image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 156
  • Trong tuần: 4 293
  • Tất cả: 413789
Hội LHPN xã Thành Sơn giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn thu hoạch 6 sào lúa xuân

Chiều ngày 23/5, Hội LHPN xã Thành Sơn và chi hội phụ nữ thôn Hưng Thành đã huy động cán bộ, hội viên giúp đỡ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn thu hoạch lúa xuân cho kịp thời vụ.

Chị Hà Thị Hoa ở thôn Hưng Thành có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện nay chị đang bị ốm đau nằm viện, kinh tế gia đình khó khăn. Để giúp đỡ gia đình chị Hoa thu hoạch lúa xuân cho kịp thời vụ, Hội LHPN xã Thành Sơn và chi hội phụ nữ thôn Hưng Thành đã huy động cán bộ, hội viên giúp đỡ gia đình Hoa thu hoạch 6 sào lúa xuân. Mặc dù thời tiết nắng nóng gay gắt nhưng chị em vẫn nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ và hoàn thành công việc.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Hội LHPN xã Thành Sơn và chi hội phụ nữ thôn Hưng Thành đã huy động cán bộ, hội viên giúp đỡ gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn thu hoạch lúa xuân cho kịp thời vụ

Thời gian qua, không chỉ ở chi hội Hùng Thành mà ở tất cả các chi hội phụ nữ xã Thành Sơn, đều triển khai có hiệu quả, thường xuyên phong trào giúp đỡ chị em có hoàn cảnh khó khăn ngày công cấy lúa, gặt lúa, trồng keo tràm, thu hoạch ngô… Đây là một trong những hoạt động nhằm gắn kết tình cảm của chị em hội viên trong chi hội; đồng thời cũng là một trong những hoạt động thiết thực phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, qua đó lan tỏa, tập hợp thu hút hội viên trên địa bàn, chia sẻ, động viên những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững./.

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com