Xã Phúc Sơn trao tặng huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5 cho các đảng viên

Ngày 8/7, Đảng bộ xã Phúc Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 và 19/5/2024 cho 11 đảng viên.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Đại diện ban ngành cấp huyện; Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ xã, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và các Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Trong tổng số 11 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đảng viên được trao huy hiệu 65 tuổi đảng; 2 đảng viên 60 năm tuổi đảng; 1 đảng viên 55 năm tuổi đảng; 3 đảng viên 50 năm tuổi đảng; 1 đảng viên 45  năm tuổi đảng; 3 đảng viên 40 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng, Bí thư huyện uỷ đã chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới.