Đảng bộ Thị Trấn Anh Sơn trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Sáng ngày 19/7, Đảng bộ Thị trấn Anh Sơn tổ chức lễ trao tặng huy Đảng đợt 3/2 và 19/5/2024 cho 40 Đảng viên.

Trong tổng số 40 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 8 đảng viên được trao huy hiệu 60 tuổi đảng; 6 đảng viên 55 năm tuổi đảng; 8 đảng viên 50 năm tuổi đảng; 4 đảng viên 45 năm tuổi đảng; 5 đảng viên 40 năm tuổi đảng; 9 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Việc trao tặng huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của mỗi đảng viên và cũng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến, suốt đời tin tưởng, kiên định với lý tưởng cách mạng của các đảng viên. Trong thời gian tới, các đảng viên sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, cùng với Đảng bộ huyện nhà hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Anh Sơn ngày càng giàu mạnh.

Thái Hiền