Đoàn xã Long Sơn nhiều hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch tả lợn Châu Phi

Trước tình hình dịch tả lợn Châu Phi trên địa bàn xã diễn biến phức tạp, ngày 8/10 đoàn xã Long Sơn phối hợp với tổ tuyên truyền của xã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền phòng chống dịch.

Đoàn xã Long Sơn đã tổ chức tuyên truyền lưu động tại tất cả các thôn trên địa bàn về tình hình dịch trên địa bàn, đặc điểm, triệu chứng lợn bị bệnh dịch tả lợn Châu Phi, mức độ nguy hiểm và các biện pháp phòng, chống bênh. Đồng thời, tổ chức cắm biển cảnh báo tại các tuyến đường, hộ dân có dịch tả lợn Châu Phi xảy ra để người dân biết và phòng tránh.

Những hoạt động trên của đoàn xã Long Sơn nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền địa phương kịp thời ngăn chặn và hạn chế mực thấp nhất dịch bệnh lây lan trên diện rộng trên địa bàn.