Xã Cẩm Sơn khởi công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo

Chiều ngày 4/10, BCĐ về vận động hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, hộ có khó khăn về nhà ở xã Cẩm Sơn phối hợp với Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Anh Sơn Tây Nghệ  An tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Dịp này, xã Cẩm Sơn đã tổ chức khởi công xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Như Ngọc, ở thôn Hội Lâm xã Cẩm Sơn, là hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Ngôi nhà được Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh Anh Sơn Tây Nghệ An hỗ trợ 50 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện Chỉ thị 21 chỉ thị của BTV Tỉnh ủy về việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động, hỗ trợ xây dựng sửa chữa nhà ở cho hộ nghèo, người có khó khăn về nhà ở. Thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cộng đồng xã hội, động viên giúp đỡ các hộ gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống.