Đoàn xã Hoa Sơn tổ chức Bữa cơm tri ân – Ấm áp nghĩa tình

Sáng ngày 14/7, tại thôn 5, Đoàn xã Hoa Sơn phối hợp với đội sinh viên tình nguyện Trường Đại Học Vinh tổ chức chương trình Bữa tri ân tại nhà Mẹ liệt sĩ Lê Thị Nhường.

Cứ mỗi dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7), đoàn xã Hoa Sơn lại tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm thể hiện lòng tri ân của tuổi trẻ, đồng thời giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên. Trong đó, ý nghĩa nhất phải kể đến chương trình Bữa cơm tri ân – Ấm áp nghĩa tình cùng gia đình, thân nhân các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn.

Trong tháng 7, tuổi trẻ xã Hoa Sơn sẽ tổ chức các hoạt động thăm hỏi; giúp đỡ các gia đình thương bệnh binh, thân nhân các liệt sỹ; tổ chức thắp nến tri ân tại đài tưởng niệm xã để giáo dục thế hệ trẻ về đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Từ đó, nêu cao lý tưởng sống cao đẹp, hướng thiện và có ích cho xã hội.

Hoài Chung