Lễ công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Sáng ngày 1/8, BTV huyện uỷ tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện. Các đồng chí Thường trực, BTV huyện uỷ; Lãnh đạo một số phòng, ban ngành cấp huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Từ - Uỷ viên BTV HU, Trưởng ban tổ chức đã công bố quyết định số 2268-QĐ/HU ngày 29/7 của BTV huyện uỷ về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Đình Mỹ - Huyện uỷ viên, Chánh văn phòng huyện uỷ giữ chức Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng tân Trưởng ban dân vận, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng – Tỉnh uỷ viên, Bí thư HU nhấn mạnh, với việc trải qua nhiều cương vị công tác, có thực tiễn và kinh nghiệm phong phú là điều kiện thuận lợi để đồng chí Hoàng Đình Mỹ thực hiện tốt hơn vai trò, cương vị mới. Đồng chí Bí thư HU cũng đề cập đến những khó khăn, thách thức của công tác dân vận hiện nay và mong muốn đồng chí Trưởng ban sẽ nỗ lực nghiên cứu, nâng cao kiến thức, kỹ năng làm công tác dân vận, đưa công tác dân vận của Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị trên địa bàn ngày càng hiệu quả và có chiều sâu. Từ đó vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước; tạo sự chung sức, đồng lòng, phát huy sức mạnh của nhân dân trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đề nghị, Ban Dân vận tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với đồng chí tân Trưởng ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

BTV huyện uỷ tặng hoa chúc mừng Tân trưởng ban Dân vận

Văn phòng Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện và tin tưởng của Ban Thường vụ huyện ủy đã giao, đồng chí Hoàng Đình Mỹ cho biết sẽ luôn rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy tinh dân chủ, phát huy những kiến thức, kinh nghiệm từ môi trường thực tiễn công tác đã trải qua để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, các ban ngành cấp huyện đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Đình Mỹ trên cương vị công tác mới.

Hoài Chung