image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 96
  • Trong tuần: 4 233
  • Tất cả: 413729
Hội nghị giao ban cụm an toàn làm chủ Quý I năm 2023 tại cụm 1

Chiều ngày 5/4, tại xã Bình Sơn, Ban điều hành cụm 1 tổ chức giao ban cụm an toàn làm chủ quý I năm 2023.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; các thành viên ban điều hành cụm xã ATLC; Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND, chỉ huy trưởng quân sự, trưởng công an xã trong cụm 1.

Hội nghị do đồng chí Nguyễn Thị Thuý An- ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện, cụm trưởng chủ trì.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Trong quý I năm 2023, các địa phương trong cụm 1 đã triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị, kinh tế- xã hội có nhiều khởi sắc, QPAN được giữ vững. Hệ thống chính trị các cơ sở được kiện toàn củng cố; công tác kiểm tra, công tác dân vận được thực hiện có hiệu quả; nhân dân tích cực hưởng ứng các hoạt động nhân đạo, từ thiện, giúp đỡ người nghèo. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân và huy động các nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ thực hiện xây dựng nông thôn mới. Thực hiện tốt công tác giáo dục Quốc phòng- An ninh, ra quân huấn luyện Dân quân tự vệ cụm 1 với 100% cán bộ chiến sỹ tham gia nghiêm túc, đầy đủ. Chính sách hậu phương quân đội được quan tâm đúng mực. Hoạt động của cơ sở ATLC - SSCĐ đi vào nề nếp, bảo đảm nghiêm túc, hiệu quả.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, nêu lên những kết quả nổi bật mà địa phương đạt được trong quý I năm 2023. Đồng thời bàn về các nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện trong quý II và thời gian tới để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trên địa bàn.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- Bí thư Huyện uỷ đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của cụm 1 trong thời gian qua

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- Bí thư Huyện uỷ đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được của cụm 1 trong thời gian qua, đồng thời đề nghị các xã trong cụm cần tập trung, đẩy mạnh công tác tuyên truyền hướng tới kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện; Tăng cường công tác đối thoại với nhân dân, chỉ đạo tiếp xúc đối thoại với nhân dân; Chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh; chú trọng xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với an ninh nhân dân; xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh, thực hiện tốt chính sách xã hội và hậu phương quân đội; Chủ động nắm chắc tình hình, xử lý hiệu quả các tình huống về an ninh trật tự trên địa bàn các xã, không để đột xuất bất ngờ xảy ra./.

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com