image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 166
  • Trong tuần: 4 303
  • Tất cả: 413799
Anh Sơn giao ban phối hợp giữa 3 lực lượng Công an huyện, BCH quân sự và Đồn biên phòng Phúc Sơn

Chiều ngày 30/3, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban phối hợp giữa 3 lực lượng Công an huyện, BCH quân sự và Đồn biên phòng Phúc Sơn 3.

Đồng chí Hoàng Quyền- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị, có các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, Lãnh đạo Công an huyện, BCH quân sự, đồn biên phòng Phúc Sơn, Trung đoàn 335.

Thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ, trong quý I năm 2023, 3 lực lượng Công an huyện, BCH quân sự và Đồn biên phòng Phúc Sơn đã quán triệt, triển khai thực hiện thống nhất, hiệu quả nội dung, biện pháp phối hợp; nổi bật là đã chủ động tham mưu cho UBND huyện xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống, không để bị động bất ngờ. Chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời trao đổi thông tin; tích cực nắm thông tin, xác minh và đấu tranh phòng, chống có hiệu quả với các loại tội phạm trên địa bàn. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn và 60 năm ngày tách lập huyện, các ngày lễ kỷ niệm, lễ giao nhận quân, ra quân huấn luyện, vận động quần chúng nhân dân đấu tranh tố giác các loại tội phạm. Phối hợp chặt chẽ, triển khai lực lượng bảo vệ an toàn cho các chuyến thăm, làm việc của lãnh đạo các cấp, nhất là thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo dịp trước, trong và sau Tết Quý Mão năm 2023…

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Các ý kiến phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo các lực lượng tham dự đã tham gia thảo luận, báo cáo kết quả công tác trong quý I, xác định nhiệm vụ trọng tâm trong quý 2 và đưa ra những giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác phối hợp trong thời gian tới.

Anh-tin-bai

Đồng chí Hoàng Quyền- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Quyền đã ghi nhận, đánh giá cao sự phối hợp của 3 lực lượng trong thời gian qua. Đồng thời yêu cầu Công an huyện, BCH quân sự và Đồn biên phòng Phúc Sơn tiếp tục phối hợp nâng cao chất lượng, hoạt động của từng cơ quan, đơn vị; xử lý tốt các tình huống, không để bị động, bất ngờ; tăng cường công tác trao đổi thông tin, chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời ngăn chặn, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. Bảo vệ an ninh biên giới, địa bàn nhất là dịp kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động; ngày tổ chức kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện. Tham mưu sớm cho lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Tết Bun Pi May (Tết Té Nước) của huyện Xay Chăm Pon- nước bạn Lào. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai có hiệu quả các chính sách phát triển kinh tế- xã hội gắn với thực hiện nhiệm vụ quốc phòng- an ninh, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Hoài Chung
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com