image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 145
  • Trong tuần: 4 282
  • Tất cả: 413778
Anh Sơn giao ban cụm an toàn làm chủ Quý I năm 2023 tại cụm 3

Chiều ngày 30/3, Ban điều hành cụm 3 tổ chức giao ban cụm an toàn làm chủ quý I năm 2023.

Hội nghị do đồng chí Trần Thị Âu- Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện, cụm trưởng chủ trì.

Tham dự có các đồng chí thành viên ban điều hành cụm; đại diện các cơ quan, đơn vị trong cụm; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, chỉ huy trưởng quân sự, trưởng công an xã trong cụm 3.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Trong quý I năm 2023, các xã, đơn vị trong cụm 3 đã tập trung làm tốt công tác tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn và 60 năm tách, lập huyện; công tác kiểm tra, công tác dân vận được thực hiện có hiệu quả; nhân dân tích cực hưởng ứng các hoạt động nhân đạo, từ thiện, giúp đỡ người nghèo. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân và huy động các nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ thực hiện xây dựng nông thôn mới. Quán triệt, thực hiện tốt các Nghị quyết, chỉ thị của Trung ương và địa phương về nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh. Công tác phối hợp giữa Quân sự và các ban, ngành, chính vị xã hội chặt chẽ, hiệu quả. Tham gia Lễ giao, nhận quân trang trọng, nhanh gọn, bàn giao đủ 112 chỉ tiêu, bảo đảm chất lượng. Hoạt động của cơ sở ATLC- SSCĐ đi vào nề nếp, bảo đảm nghiêm túc, hiệu quả, nắm chắc tình hình và giải quyết tốt các vấn đề vướng mắc.

Tại hội nghị, đại biểu đã thảo luận, nêu lên những kết quả nổi bật mà địa phương, đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời bàn về các nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện trong quý II năm 2023 để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ trên địa bàn.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Thị Âu- Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện phát biểu kết luận

Kết luận hội nghị, đồng chí Trần Thị Âu nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm mà các các xã, đơn vị trong cụm tập trung thực hiện trong quý II năm 2023 là: Tiếp tục chỉ đạo triển khai và tổ chức thực hiện các Nghị quyết cấp uỷ các cấp đã ban hành. Nắm chắc tình hình tư tưởng, định hướng dư luận, xử lý kịp thời những vấn đề bức xúc, nổi cộm. Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động gia MTTQ và các đoàn thể, quần chúng. Lãnh đạo, chỉ đạo kết hợp chặt chẽ giữa phát triển kinh tế với củng cố quốc phòng - an ninh; Tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt các chủ trương, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, nhà nước; Chỉ thị, Mệnh lệnh của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an về nhiệm vụ Quốc phòng - An ninh; Chủ động phòng ngửa, phát hiện đấu tranh, ngăn chặn các âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch. Làm tốt công tác phòng ngừa và tấn công trấn áp có hiệu quả các loại tội phạm, tệ nạn xã hội. Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công; Tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Ban xây dựng cơ sở xã, thị trấn.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Ban điều hành cụm 3 đã trao tặng 2 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn; đồng thời tặng hoa chúc mừng cơ quan kho bạc nhà nước Anh Sơn

Dịp này, Ban điều hành cụm 3 đã trao tặng 2 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn; đồng thời tặng hoa chúc mừng cơ quan kho bạc nhà nước Anh Sơn nhân kỷ niệm 33 năm ngày tái thành lập hệ thống kho bạc nhà nước (1/4/1990- 1/4/2023)./.

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com