image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 829
  • Trong tuần: 6 451
  • Tất cả: 615367
Anh Sơn các địa phương tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc năm 2023, trong những này các địa phương trên địa bàn huyện Anh Sơn đã tổ chức gặp mặt và thành lập các đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên, tặng quà các thanh niên tham gia nhập ngũ năm nay.

Năm 2023, huyện Anh Sơn được giao tuyển chọn 110 thanh niên nhập ngũ vào Quân đội Nhân dân Việt Nam và 12 thanh niên làm nghĩa vụ Công an Nhân dân. Công tác tuyển quân đã được cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở quan tâm, tập trung chỉ đạo. Hội đồng nghĩa vụ quân sự và các ban ngành, đoàn thể các cấp đã tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo tuyên truyền, vận động công dân trong độ tuổi chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự. Ban chỉ huy Quân sự, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn đã thực hiện tốt chức năng tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai đồng bộ các khâu, các bước trong quá trình tuyển quân; tổ chức thâm nhập theo các bước “3 gặp, 4 biết” và tổ chức thẩm tra, xét duyệt hồ sơ theo đúng quy trình, thông tư, hướng dẫn của cấp trên. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân cơ bản hoàn tất. Hiện nay, các địa phương trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều hoạt động gặp mặt, giap lưu, thăm hỏi, tặng quà động viên để các thanh niên trúng tuyển yên tâm lên đường nhập ngũ.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Các địa phương trên địa bàn huyện Anh Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa động viên thăm hỏi, tặng quà cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự trên địa bàn huyện Anh Sơn với khí thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, đồng thời hứa sẽ ra sức học tập, huấn luyện, phát huy truyền thống quê hương, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của tuổi trẻ với việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com