image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 132
  • Trong tuần: 4 269
  • Tất cả: 413765
Lễ phát động chương trình vận động, ủng hộ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Anh Sơn giai đoạn 2023-2025
Sáng ngày 18/5, UBMTTQ huyện tổ chức Lễ phát động chương trình vận động, ủng hộ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Anh Sơn giai đoạn 2023-2025.

Dự lễ phát động, có các đồng chí: Nguyễn Hữu Sáng- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện ủy; Hoàng Quyền- PBT, Chủ tịch UBND huyện.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Lễ phát động

Thực hiện phong trào “cả nước chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; Chỉ thị số 21 ngày 10/2/2023 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động, hỗ trợ, xây dựng sửa chữa nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; Ban Thường vụ Huyện ủy Anh Sơn đã thành lập Ban chỉ đạo của huyện do đồng chí Bí thư Huyện ủy làm trưởng ban để triển khai thực hiện. Đồng thời ban hành Quy chế hoạt động, Kế hoạch triển khai chương trình, thành lập tổ giúp việc cho Ban chỉ đạo huyện. Tuy nhiên, đến nay trên địa bàn huyện vẫn còn 300 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu xây mới và sửa chữa nhà ở, rất cần sự chung tay của toàn xã hội hỗ trợ, cải thiện nhà ở, ổn định cuộc sống. Để đảm bảo được tiến độ đề ra, Ban chỉ đạo vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở huyện Anh Sơn đã và đang chỉ đạo các xã, thị trấn thành lập Ban chỉ đạo cấp xã, tiến hành họp bàn, rà soát đăng ký danh sách hỗ trợ và huy động tối đa các nguồn lực để thực hiện thành công Chương trình.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 Ban vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đã nhận được sự quyên góp và cam kết hỗ trợ của các đơn vị, xã, thị trấn được 6 tỷ 225 triệu đồng

Tại chương trình, Ban vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đã nhận được sự quyên góp và cam kết hỗ trợ của các đơn vị, xã, thị trấn được 6 tỷ 225 triệu đồng./. 

Hoài Chung
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com