image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 23
  • Hôm nay: 824
  • Trong tuần: 6 446
  • Tất cả: 615362
Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Chiều 8/6, lãnh đạo huyện Anh Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ tại hiệu Yên Xuân, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, nhà truyền thống huyện và phòng truyền thống Đảng bộ huyện.

Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện; đại diện một số ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, địa phương.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện đã đến dâng hương, báo công tại di tích lịch sử văn hóa Quốc gia hiệu Yên Xuân xã Lĩnh Sơn

Dịp này, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã đến dâng hương, báo công tại Di tích lịch sử, văn hóa Quốc gia hiệu Yên Xuân, xã Lĩnh Sơn, đây là nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của huyện Anh Sơn và của tỉnh Nghệ An, thời kỳ 1930-1931. Tiếp đó, đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc tế Việt- Lào; nhà truyền thống huyện và phòng truyền thống Đảng bộ Huyện ủy.

Anh-tin-bai

Đoàn đặt vòng hoa, dâng hương kính viếng anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sỹ Việt Lào

Trải qua 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Anh Sơn luôn phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, năng động, sáng tạo, chung sức, đồng lòng, đạt được nhiều thành tích quan trọng trên các lĩnh vực. Kinh tế - xã hội phát triển toàn diện và ổn định, đời sống nhân dân ngày được nâng cao, công tác xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh được đẩy mạnh...

Các nhiệm vụ trọng tâm về quốc phòng - an ninh, trật tự, an toàn xã hội được triển khai thực hiện tốt. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường và có nhiều đổi mới... Những kết quả trên tạo tiền đề cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Anh Sơn tự tin bước vào thực hiện các nhiệm vụ chính trị những năm tiếp theo, thực hiện thành công mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra: “Phấn đấu xây dựng Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững, khẳng định vị thế tốp đầu các huyện miền núi của tỉnh Nghệ An”.

Trong không khí thiêng liêng, thành kính, Đoàn đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng tưởng nhớ, tri ân sâu sắc đối với các bậc tiền bối và các anh hùng, liệt sỹ đã không tiếc máu xương vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng chủ nghĩa xã hội. Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Anh Sơn, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các thành viên trong đoàn nguyện hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, tiếp tục phát huy khối đại đoàn kết toàn dân, chung sức, đồng lòng quyết tâm phấn đấu xây dựng huyện Anh Sơn ngày càng phát triển./.

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com