image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 178
  • Trong tuần: 8 453
  • Tất cả: 411327
Huyện đoàn Anh Sơn tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới”

Sáng ngày 19/3, tại bản Vều 3 xã Phúc Sơn, huyện đoàn Anh Sơn tổ chức chương trình “Tháng ba biên giới” biên cương tổ quốc tôi năm 2023.

Dự chương trình, có đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Ngô Đình Hùng- UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh chương trình

Anh-tin-bai

Trao Quyết định thành lập CLB ngân hàng máu sống

Tại chương trình, BTV Huyện đoàn đã tổ chức ra mắt, trao quyết định thành lập Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống huyện Anh Sơn. Sau khi ra mắt, CLB sẽ trực tiếp liên hệ với các bệnh viện, các trung tâm y tế trong và ngoài huyện để cung cấp thông tin từng thành viên, nhóm máu và sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ hiến máu cứu người khi có yêu cầu. Trao hỗ trợ vốn vay 150 triệu đồng của Ngân hàng chính sách cho đoàn xã Phúc Sơn, nhằm hỗ trợ các đoàn viên thanh niên có nguồn vốn vay ưu đãi để xây dựng các mô hình kinh tế phù hợp, đem lại nguồn thu nhập cao. Tặng 4 suất quà cho 4 già làng, trưởng bản, người có uy tín tại các bản Vều.

Anh-tin-bai

Trao hỗ trợ vốn vay cho BTV đoàn xã Phúc Sơn

Anh-tin-bai

Tặng quà cho già làng trưởng bản

Nhân dịp này, BTV Huyện đoàn phối hợp với đội tuyên truyền pháp luật công an huyện Anh Sơn và đồn biên phòng Phúc Sơn tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự ATGT và luật biên giới cho gần 100 đoàn viên thanh niên xã Phúc Sơn. Bằng sự linh hoạt, khéo léo lồng ghép nội dung tuyên truyền với các tình huống thực tế của các tuyên truyền viên, buổi tuyên truyền đã nhận được sự quan tâm, tham gia sôi nổi của các bạn đoàn viên thanh niên.

Anh-tin-bai

Khám, cấp phát thuốc miễn phí

Anh-tin-bai

Tổ chức tuyên truyền pháp luật

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân tháng Thanh niên 2023, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Anh Sơn đã tổ chức buổi khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nhân dân các bản Vều xã Phúc Sơn. Đây là hoạt động thường xuyên được BTV Huyện đoàn và CLB Thầy thuốc trẻ của Trung tâm Y tế huyện được tổ chức, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tiếp cận với các dịch vụ y tế./.

Hoài Chung
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com