Đồng chí Bí thư huyện ủy thăm tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7 tại xã Long Sơn và Phúc Sơn

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ, ngày 23/7, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách tại 2 xã Long Sơn và Phúc Sơn.

Đồng chí Bí thư HU cùng đoàn công tác đã đến Thôn 7, xã Long Sơn, thăm tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Nguyệt; Thăm bà Nguyễn Thị Hồng, sinh năm 1936, là mẹ của liệt sĩ Trần Văn Hải, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Tiếp đó, tại thôn 9, xã Phúc Sơn, Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng đã thăm, tặng quà cho thương binh Nguyễn Văn Phượng, sinh năm 1964 và thương binh Nguyễn Đức Hoà sinh năm 1950.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng, Bí thư Huyện ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, người có công, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo, tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt chế độ chính sách đối với các gia đình chính sách, người có công, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Đại diện các gia đình chính sách bày tỏ xúc động trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền các cấp và hứa sẽ giữ gìn, phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Hoài Chung