Đoàn công tác tổng LĐLĐ Việt Nam dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ quốc tế Việt - Lào

Sáng ngày 20/7, đoàn công tác Tổng LĐLĐ Việt Nam do đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Thái Thu Xương làm trưởng đoàn đã dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc tế Việt - Lào.

Cùng đi có đồng chí Kha Văn Tám, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nghệ An; các cán bộ công đoàn tỉnh; lãnh đạo LĐLĐ huyện Anh Sơn.

Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Thái Thu Xương dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc tế Việt - Lào, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Thái Thu Xương cùng đoàn công tác đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương tại nhà thờ Bác Hồ và đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đang an nghỉ tại nghĩa trang. Trong không khí trang nghiêm, đoàn công tác đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Các thành viên đoàn công tác kính cẩn tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đoàn công tác nguyện hứa phát huy truyền thống anh hùng, kiên trung của các thế hệ cha anh đi trước, đoàn kết, đồng lòng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Thái Thu Xương dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ

Sau lễ dâng hoa, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng LĐLĐ Việt Nam Thái Thu Xương và các thành viên trong đoàn công tác đã tặng quà cho Ban Quản lý di tích nghĩa trang Việt - Lào.

Thái Hiền