Ủy ban MTTQVN Thị trấn trao tặng xe đạp nhân dịp khai giảng năm học mới 2024-2025

Sáng 5/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Anh Sơn tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn.

Thực hiện chương trình “Trao tặng xe đạp - Tiếp sức cho em đến trường, nhân dịp năm học mới 2024-2025, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Anh Sơn phối hợp với tổ chức, cá nhân mạnh thường quân trao 24 chiếc xe đạp đồng cho các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thị trấn.

Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường. Bên cạnh đó, cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Hoài Chung