UBMTTQ xã Cẩm Sơn trao tặng 38 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Sáng ngày 11/9, UBMTTQ xã Cẩm Sơn phối hợp tổ chức Lễ trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đợt này, UBMTTQ xã Cẩm Sơn đã tiếp nhận và trao 38 xe đạp cho các em học sinh ở 2 cấp học Tiểu học và THCS trên địa bàn, số xe đạp trên do đồng chí Vũ Chiến Thắng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ nội vụ; tập thể trường THPT Anh Sơn 3; Trung tâm DVNN huyện; cá nhân anh Phạm Văn Hảo ở xã Lĩnh Sơn và Ban vận động quỹ Vì người nghèo xã Cẩm Sơn quyên góp, ủng hộ.

Những chiếc xe đạp mới là món quà ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cẩm Sơn, giúp các em có phương tiện đến trường, tiếp tục vững bước trên con đường học tập. Đây cũng là sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương và toàn xã hội nhằm chia sẻ phần nào khó khăn, động viên các em hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để cố gắng vươn lên, học giỏi, trở thành công dân tốt, có ích gia đình và xã hội.