Trao tặng 400 suất quà trung thu cho trẻ em xã Tam Sơn và Thọ Sơn

Ngày 13/9, Đoàn thiện nguyện Cây Chanh xã Đỉnh Sơn đã tổ chức trao tặng quà Tết Trung thu cho các em Trường Mầm non Tam Sơn và trường mầm non Thọ Sơn.

Dịp này, Đoàn thiện nguyện Cây Chanh tổ chức trao tặng 400 quà trung thu cho các em ở 2 xã miền núi vùng sâu xa, cụ thể trao tặng 140 suất quà cho các em trường Mầm non Tam Sơn; trao tặng hơn 200 suất quà cho các em ở hai điểm trường Mầm non Thọ Sơn và hơn 50 suất quà cho các em ở 2 bản đồng bào dân tộc xã Thọ Sơn. Những phần quà trên do nhóm thiện nguyện Cây Chanh đứng ra kêu gọi được gần 5 triệu tiền mặt và hiện vật.

Đây là những món quà ý nghĩa thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái” của nhóm thiện nguyện Cây Chanh, với tấm lòng nhân ái, sẻ chia góp phần quan tâm, động viên các em ở các xã miền núi có một cái Tết Trung thu ý nghĩa, đầy đủ, ấm áp hơn.

Thái Hiền