Tặng xe đạp cho học sinh khó khăn tại xã Phúc Sơn

Chiều ngày 12/9, tại trường THCS xã Phúc Sơn diễn ra chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phúc Sơn.

Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng – Tỉnh uỷ viên, bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, lãnh đạo UBND huyện. Lãnh đạo một số phòng, ban, Cấp uỷ, chính quyền xã Phúc Sơn.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện và xã Phúc Sơn đã trao tặng 60 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học và THCS Phúc Sơn, trong đó 48 chiếc xe đạp do ngành giáo dục huyện quyên góp ủng hộ, 12 chiếc xe đạp do xã Phúc Sơn trao tặng.

Việc tổ chức chương trình trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vùng sâu vùng xa được tổ chức nhân dịp năm học mới đã góp phần động viên, khích lệ các em học sinh vươn lên trong cuộc sống và học tập; thể hiện trách nhiệm của toàn xã hội với công tác an sinh xã hội.