Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP Hồ Chí Minh trao tặng xe đạp tại xã Thọ Sơn

Chiều ngày 5/9, CLB Gold - Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM đã tổ chức trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới tại trường Tiểu học và THCS xã Thọ Sơn.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Anh Sơn về việc quyên góp, ủng hộ xe đạp tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn năm học 2024 – 2025, CLB Gold -Hội doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP HCM đã trao tặng 33 chiếc xe đạp, trị giá 50 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học và THCS xã Thọ Sơn.

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa trước thềm năm học mới, thể hiện sự sẻ chia, kịp thời  của các nhà hảo tâm nhằm động viên, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường, phát huy khả năng học tập của mình tốt nhất. Mong rằng các em sẽ nỗ lực vượt khó, chăm chỉ học tập, luôn là những con ngoan, trò giỏi, trở thành những công dân tốt của quê hương, đất nước.