Đoàn xã Long Sơn triển khai chương trình Góp sách cũ tặng bạn

Nằm trong chuỗi hoạt động tiếp sức đến trường năm học 2024- 2025, Đoàn xã Long Sơn đã triển khai chương trình “Góp sách cũ tặng bạn” cho các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Sau một thời gian phát động phòng trào “Góp sách cũ tặng bạn”, Đoàn xã đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh trên địa bàn. Kết quả đã nhận được 35 bộ sách giáo khoa cũ, 12 chiếc cặp mới, 50 quyển vở mới. Sau khi nhận sách, Đoàn xã đã bọc lại và dãn nhãn trao tặng cho các em học sinh chuẩn bị hành trang cho năm học mới.

Đây là chương trình được cấp uỷ, chính quyền xã Long Sơn ghi nhận đánh giá cao bởi giá trị nhân văn của chương trình mang lại. Qua hoạt động nhằm giáo dục các em đoàn viên thanh niên, học sinh có tấm lòng nhân ái, biết quan tâm đến bạn bè có hoàn cảnh khó khăn, biết quý trọng và giữ gìn sách vở từ đó tạo điều kiện cho học sinh gặp khó có đủ sách giáo khoa đến trường trong năm học mới.