image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 2
  • Trong tuần: 5 740
  • Tất cả: 615393
Tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và văn hóa ứng xử trong trường học năm 2023

Sáng ngày 13/9, tại trường THPT Anh Sơn 3, Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và văn hóa ứng xử trong trường học năm 2023.

Chương trình tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và văn hóa ứng xử trong trường học cho học sinh các trường THPT nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam; tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho học sinh các trường THPT về đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và trường học. Từ đó, giúp cho các em học sinh có nhận thức, hành động đúng đắn về lối sống ứng xử trong gia đình, nhà trường và xã hội, hoàn thiện đạo đức, nhân cách cho các em học sinh, góp phần xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện, gìn giữ và phát huy các giá trị tốt đẹp trong gia đình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc.

Qua các buổi tuyên truyền, đã trở thành sân chơi ngoại khóa thiết thực đối với học sinh, góp phần tạo ra môi trường giáo dục chuẩn mực, ứng xử văn hóa – văn minh. Mỗi một học sinh khi tham gia vào các hoạt động của mô hình sẽ trở thành một tuyên truyền viên tích cực ngay tại trường, gia đình mình. Khi các em trở về với gia đình sẽ có cách ứng xử văn hóa, đúng mực với các thành viên trong gia đình, từ đó sẽ lan tỏa ra cộng đồng, xã hội.

Anh-tin-bai

Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình và văn hóa ứng xử trong trường học năm 2023

Chương trình truyền thông giáo dục đạo đức, lối sống trong gia đình cho học sinh các trường THPT do trung tâm văn hóa tỉnh sẽ được tổ chức tại các trường THPT Anh Sơn 1, Anh Sơn 2 và Anh Sơn 3, từ ngày 13 đến ngày 15/9./.

Hoài Chung
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com