image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 161
  • Trong tuần: 4 298
  • Tất cả: 413794
Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Đỉnh Sơn nhân dịp kỷ niệm 200 năm Danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Chiều ngày 24/5, đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện uỷ đã đi thăm, tặng quà cho các thương binh, gia đình chính sách tại xã Đỉnh Sơn.

Nhân dịp kỷ niệm 200 năm Danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện, đồng chí PBT Thường trực Huyện uỷ đã đến thăm, tặng quà ông Bùi Hữu Nhuần là thương binh 1/4 ở thôn Hà Nam; thăm, tặng quà cho anh hùng LLVT nhân dân Trần Kim Cầu ở thôn Đỉnh Hùng. Tiếp đó, đoàn đến thôn Cây Chanh vào tặng quà cho ông Nguyễn Đình Thọ là thươg binh ¼ và ông Đặng Văn Phương cũng là thương binh 1/4.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện uỷ đã đi thăm, tặng quà cho các thương binh, gia đình chính sách tại xã Đỉnh Sơn

Tại các gia đình, đồng chí Đặng Xuân Quang đã thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương binh, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Cũng nhân dịp này, đồng chí PBT Thường trực Huyện uỷ đã thông tin tới các gia đình về kế hoạch, chủ trương và các hoạt động tổ chức kỷ niệm 200 năm Danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện./.

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com