image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 48
  • Hôm nay: 628
  • Trong tuần: 6 521
  • Tất cả: 670386
Liên đoàn lao động huyện giao ban, gặp mặt Hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn các trường học năm 2023

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), Chiều ngày 16/11, LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị giao ban, gặp mặt hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn các trường học.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thuý An- Ủy viên BTV Huyện uỷ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện 1 số ban ngành cấp huyện; Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn các trường học  trên địa bàn.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự

Trong thời gian qua, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo các công đoàn các trường học triển khai xây dựng chương trình phối hợp công tác giữa chuyên môn và công đoàn phù hợp với hoạt động và phong trào thi đua của ngành GD&ĐT. Tổng kết Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”  CNVCLĐ Anh Sơn đã đóng góp cho chương trình 813 sáng kiến, đạt 230%  đạt và vượt chỉ tiêu LĐLĐ tỉnh đề ra. Phong trào Lao động giỏi, lao động sáng tạo được triển khai và thực hiện có hiệu quả, trong năm qua có hàng trăm sáng kiến kinh nghiệm, đề tài cấp cơ sở và cấp tỉnh được nghiệm thu công nhận và triển khai thực hiện có hiệu quả. Phong trào thi đua xanh- sạch- đẹp- sáng- thân thiện được chuyên môn và công đoàn quan tâm chỉ đạo có hiệu quả; Chỉ đạo công đoàn các trường học phối hợp chuyên môn thực hiện tốt công tác khai giảng năm học mới 2023- 2024 và tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức người lao động đảm bảo đạt yêu cầu. Hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động được các cấp công đoàn quan tâm thực hiện. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, nhân đạo từ thiện được triển khai có hiệu quả. Triển khai thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu”, đến nay có 37 công đoàn cơ sở phối hợp với chuyên môn nhận đỡ đầu cho 41 cháu.

Tại hội nghị, hiệu trưởng các trường học và chủ tịch các công đoàn cơ sở đã thảo luận, chia sẻ nhiều kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo trong hoạt động công đoàn ngành giáo dục; công tác phối hợp chuyên môn và công đoàn thời gian qua. Từ đó, đưa ra cá phương hướng, giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng đã gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo là hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng đã gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo là hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn các trường học trên địa bàn nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, LĐLĐ huyện và Công đoàn các trường học tiếp tục làm tốt công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho CB,GV,NLĐ.  Phối hợp với chuyên môn đồng cấp tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động trong đội ngũ CB, GV, NLĐ. Tích cực, chủ động tham gia vào việc xây dựng các chương trình, kế hoạch phát triển giáo dục - đào tạo của địa phương, đơn vị, trường học. Tiếp tục phối hợp triển khai xây dựng đời sống văn hóa nhà giáo, đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, hoạt động nhân đạo từ thiện. Các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT nhằm nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người lao động. Đẩy mạnh công tác nữ công và hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác bình đẳng giới. Tập trung phát triển các nguồn lực phục vụ hoạt động công đoàn.

Anh-tin-bai

Tặng hoa cho Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Trao tặng Bằng khen, giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

Dịp này, LĐLĐ huyện đã tặng hoa cho Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời trao tặng bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho 4 cá nhân; Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho 3 tập thể, 13 cá nhân vì có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn năm học 2022- 2023./.

 

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com