image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 783
  • Trong tuần: 6 405
  • Tất cả: 615321
Đoàn đại biểu binh đoàn 12 dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc tế Việt Lào và thăm huyện Anh Sơn

Nhân chuyến đi thăm các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh Nghệ An, sáng ngày 8/9, đồng chí thiếu tướng Nguyễn Hữu Ngọc- Tư lệnh binh đoàn 12 đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ Quốc tế Việt Lào và thăm huyện Anh Sơn.

Cùng đi có đồng chí Đại tá Võ Khắc Hùng- Phó Tư lệnh binh đoàn và các đồng chí cùng đi trong đoàn.

Đón tiếp đoàn về phía huyện Anh Sơn có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Quyền- PBT Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ, đại diện 1 số ban ngành cấp huyện.  

Với tấm lòng biết ơn vô hạn đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và các anh hùng liệt sỹ, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Hữu Ngọc tư lệnh binh đoàn 12 cùng đoàn công tác đã thành kính dâng hương tại nhà thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Trong không khí trang nghiêm, thành kính, Đoàn đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc, vì nghĩa tình quốc tế cao cả, sắt son giữa 2 nước Việt- Lào và nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp sức xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi làm việc với huyện Anh Sơn

Nhân chuyến thăm huyện Anh Sơn, thay mặt Bộ Tư lệnh Binh đoàn 12, thiếu tướng Nguyễn Hữu Ngọc đã giới thiệu khái quát về lịch sử Binh đoàn 12, tiền thân là Đoàn 559 - Bộ đội Trường Sơn anh hùng. Trong giai đoạn phát triển mới, Binh đoàn 12 đang đảm nhận xây dựng nhiều công trình trọng điểm của đất nước. Bên cạnh đó, Binh đoàn đã làm tốt công tác cứu hộ, cứu nạn, an sinh xã hội, chăm lo đời sống các thế hệ cán bộ, chiến sĩ đi trước… Quá trình thực hiện, Binh đoàn đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng thuận của Quân ủy Trung ương, Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương, địa phương.

Bày tỏ niềm vui được đón tiếp và làm việc với Binh đoàn 12, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng đã thông tin với đoàn về những tiềm năng, lợi thế và một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực của huyện Anh Sơn. Đồng thời khẳng định đây là hoạt động quan trọng, có ý nghĩa sâu sắc nhằm tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ Binh đoàn 12 với quê hương Anh Sơn và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm của binh đoàn tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Anh Sơn.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Tặng quà lưu niệm cho Huyện uỷ, UBND huyện Anh Sơn và trao tặng quà cho Hội CCB huyện số tiền 50 triệu đồng và hội khuyến học huyện số tiền 50 triệu đồng

Dịp này, thay mặt Đoàn công tác thiếu tướng Nguyễn Hữu Ngọc đã trao tặng quà lưu niệm cho Huyện uỷ, UBND huyện Anh Sơn. Đồng thời trao tặng quà cho Hội CCB huyện số tiền 50 triệu đồng và hội khuyến học huyện số tiền 50 triệu đồng.

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com