image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 153
  • Hôm nay: 274
  • Trong tuần: 6 168
  • Tất cả: 670033
Diễn đàn lắng nghe trẻ em nói, tập huấn kỹ năng tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, xâm hại phụ nữ và trẻ em

Sáng ngày 18/11, tại trường THCS Phúc Sơn, Hội LHPN huyện tổ chức diễn đàn lắng nghe trẻ em nói, tập huấn kỹ năng tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, xâm hại phụ nữ và trẻ em và hoạt động của CLB “thủ lĩnh của sự thay đổi”.

Tham dự có đại diện Sở LĐ-TB&XH tỉnh; các ban ngành cấp huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền, các đoàn thể xã Phúc Sơn; BGH và các em học sinh trường THCS Phúc Sơn.

Tại diễn đàn, bằng các hình thức diễn thuyết, hỏi đáp, trao đổi, đối thoại; Giao lưu văn hóa, văn nghệ, các đại biểu và các em học sinh trường THCS Phúc Sơn đã được tuyên truyền những kiến thức, kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em, kỹ năng ứng xử, phòng chống tai nạn rủi ro, phòng tránh tệ nạn xã hội, phòng chống bạo lực học đường, bạo lực đối với trẻ em. Đồng thời lồng ghép sinh hoạt câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”. Diễn đàn đã diễn ra trong không khí sôi nổ, phấn khởi, để các em học sinh được bày tỏ quan điểm, nêu ý kiến, nguyện vọng được sống, học tập, phát triển trong môi trường lành mạnh, an toàn.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Hội LHPN huyện tổ chức diễn đàn lắng nghe trẻ em nói, tập huấn kỹ năng tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường, xâm hại phụ nữ và trẻ em và hoạt động của CLB “thủ lĩnh của sự thay đổi”

Đây là hoạt động được hội LHPN huyện triển khai nằm trong khuôn khổ Dự án 8 về “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030. Nhằm khơi dậy được tính tích cực, chủ động của trẻ em trong việc bày tỏ quan điểm, ý kiến, nguyện vọng của bản thân; Giúp cho Hội LHPN các cấp tiếp nhận, nắm bắt, tổng hợp tâm tư, nguyện vọng của trẻ em, từ đó kiến nghị, phản ánh đến các cơ quan chức năng để xây dựng các giải pháp phù hợp nhằm thực hiện tốt hơn công tác giáo dục, chăm sóc và bảo vệ các quyền trẻ em. Đồng thời cũng là dịp để tuyên truyền, cung cấp kiến thức, kỹ năng nhằm giúp cho trẻ em tự phòng tránh các hiện tượng bị xâm phạm quyền lợi, xâm hại, bạo lực, tệ nạn xã hội, tai nạn rủi ro; xây dựng và tăng cường ý thức trách nhiệm bảo vệ trẻ em trong gia đình, nhà trường, cộng đồng, xã hội./.

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com