image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 135
  • Trong tuần: 4 272
  • Tất cả: 413768
Bí thư Huyện uỷ Anh Sơn thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Cẩm Sơn nhân dịp kỷ niệm 200 năm Danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Chiều ngày 23/5, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà cho các thương binh, gia đình chính sách tại xã Cẩm Sơn.

Đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã vào thăm, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Xứng ở bản Kẻ May là thương binh 1/4. Tiếp đó, đoàn đến thôn Hội Lâm, thăm tặng quà cho ông Ân Văn Đông là nạn nhân chất độc hoá học 81%; tại thôn Cẩm Thắng, đoàn đã vào tặng quà cho ông Trần Minh Toản là thương binh 1/4. Đến bản Cẩm Hoà, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã thăm, tặng quà cho ông Bùi Văn Mùi ở bản Cẩm Hoà là thương binh 1/4.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đi thăm, tặng quà cho các thương binh, gia đình chính sách tại xã Cẩm Sơn.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện nhân dịp kỷ niệm 200 năm Danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện. Tại các gia đình, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng đã thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của các thương bệnh binh, gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Ðảng, Nhà nước, địa phương đối với những cống hiến hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn, các thương bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương mẫu mực, là chỗ dựa tinh thần để động viên con cháu thực hiện tốt các chủ trương của Ðảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com