image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 41
  • Trong tuần: 5 779
  • Tất cả: 615432
Trao tặng bò giống cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn xã Tường Sơn

Chiều ngày 30/5/2023, Hội LHPN xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn đã tổ chức trao tặng bò giống sinh sản cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Hội LHPN xã Tường Sơn trao tặng bò giống cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Dịp này, Hội LHPN xã Tường Sơn đã trao tặng 2 con bò cái giống trị giá 15 triệu đồng cho chị Nguyễn Thị Hà là hộ nghèo chi hội phụ nữ thôn 6 và chị Trần Thị Toàn là hộ cận nghèo chi hội phụ nữ thôn 10 nhằm giúp gia đình 2 chị có điều kiện chăn nuôi phát triển kinh tế, nuôi con ăn học. Đồng thời, đây là mô hình hỗ trợ sinh kế trong kế hoạch giảm nghèo của Hội LHPN xã Tường Sơn năm 2023. Đối với con giống sau khi trao, gia đình chị Hà và chị Toàn có trách nhiệm chăn nuôi chu đáo, khi sinh con bê lần thứ nhất phải trao bê đó cho Hội LHPN xã để tặng lại cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn khác, còn lại bò mẹ và những con bê sinh lần sau thuộc sở hữu của gia đình 2 chị.

Anh-tin-bai

Trao tặng gà giống cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Cùng ngày, Hội đã tổ chức trao tặng 300 con gà giống và 24kg thức ăn chăn nuôi cho 6 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trị giá 1.900.000 đồng.

Hoạt động trao con giống sinh ra con giống của Hội LHPN xã Tường Sơn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã tạo điều kiện cho phụ nữ nghèo, cận nghèo có cơ hội phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo, góp phần thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững ở địa phương./.

Hội LHPN huyện
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com