image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 527
  • Trong tuần: 6 420
  • Tất cả: 670285
Hội LHPN xã Tường Sơn ra mắt tổ hợp tác “Dịch vụ nấu ăn”

Vừa qua, Hội LHPN xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn tổ chức ra mắt tổ hợp tác "Dịch vụ nấu ăn" tại chi hội thôn 9.

Tham dự có đồng chí Phạm Thị Hồng Thảo- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Tường Sơn.

Tổ hợp tác dịch vụ nấu ăn được thành lập gồm có 15 thành viên tham gia, do chị Nguyễn Thị Tuyết làm tổ trưởng. Các thành viên đều là những người có kinh nghiệm trong nấu ăn và cũng đã từng phục vụ đám tiệc ở trong và ngoài địa phương, tuy nhiên hoạt động đang còn riêng lẻ. Sau khi được tham gia các lớp bồi dưỡng kỹ thuật chế biến món ăn, Hội LHPN xã đã vận động các thành viên vào tổ hợp tác phục vụ dịch vụ nấu ăn tại các sự kiện, lễ hiếu, hỷ và được mọi người đều hăng hái tham gia, bởi đây là điều kiện để trao đổi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề và có thu nhập cho các thành viên.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Hội LHPN xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn tổ chức ra mắt tổ hợp tác "Dịch vụ nấu ăn" tại chi hội thôn 9

Tại buổi lễ ra mắt, Tổ hợp tác đã thông qua phương án kinh doanh, sản xuất kinh doanh… Đồng thời vận động các thành viên mới tham gia để Tổ hoạt động bền vững, có hiệu quả. Dịp này, Hội LHPN xã đã hỗ trợ ban đầu cho tổ với số tiền 2.000.000 đồng để mua sắm các vật dụng cần thiết.

Đây là mô hình mới, nhằm tạo công ăn việc làm cho hội viên phụ nữ trên địa bàn nên trong thời gian tới, Hội LHPN xã sẽ phối hợp tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo, nâng cao tay nghề cho các thành viên. Để hoạt động kinh doanh dịch vụ nấu ăn của tổ ngày càng mang tính chuyên nghiệp từ khâu chế biến, trang trí đến lễ tân và chất lượng các món ăn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng./.

Lê Thúy – Hội LHPN huyện
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com