image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 846
  • Trong tuần: 6 468
  • Tất cả: 615384
Hội LHPN xã Thạch Sơn: Quyên góp, kêu gọi giúp đỡ gia đình hội viên gặp nạn

Với tinh thần “tương thân tương ái”, Hội LHPN xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn đã quyên góp và kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm chung tay giúp đỡ gia đình chị Bùi Thị Lan – Chi hội trưởng chi hội phụ nữ thôn 3 gặp hoạn nạn khó khăn.

Tai hoạ ập đến đối với gia đình chị vào ngày 23 tháng 5 năm 2023, chồng chị lên cơn đau dữ dội được đưa đến bệnh viện tuyến huyện thăm khám và được chẩn đoán mắc căn bệnh suy đa tạng phải chuyển lên tuyến trên điều trị. Nghe tin dữ, chị chạy vội về nhà để vay tiền đưa chồng đi điều trị chẳng may trên đường về chị lại gặp tai nạn nguy hiểm khiến bản thân bị chấn thương sọ não. Phép màu đã không đến với gia đình chị, chồng chị đã không qua khỏi và bản thân chị nguy kịch chuyển lên tuyến trên và chẩn đoán phải phẫu thuật hộp sọ 2 lần.

Để chia sẻ sự mất mát đau thương và ghánh nặng cùng gia đình chị, Hội LHPN xã đã kêu gọi quyên góp ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân, các nhà hảo tâm. Sau ba ngày kêu gọi, Hội đã quyên góp được số tiền là 49.260.000 đồng, số tiền đã được trao tận tay cho chị Kha Thị Bê là con dâu của chị trước sự chứng kiến của các ban ngành cấp xã, Ban Chỉ huy thôn, Ban công tác Mặt trận thôn cùng bà con lối xóm. Các khoản quyên góp, ủng hộ đã được Ban Thường vụ Hội LHPN xã công khai, minh bạch trên page Phụ nữ Thạch Sơn.

Anh-tin-bai

Trao số tiền quyên góp, ủng hộ cho gia đình chị Bùi Thị Lan

Sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời của Hội LHPN xã và các nhà hảo tâm không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn là động lực tinh thần, góp phần động viên gia đình chị sớm vượt qua khó khăn, hoạn nạn./.

Hội LHPN huyện
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com