Đoàn xã Cao Sơn bàn giao công trình vui chơi cho thiếu nhi

Sáng ngày 3/11, Đoàn xã Cao Sơn tổ chức bàn giao công trình vui chơi cho thiếu nhi tại sân vận động trung tâm xã.

Nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện Anh Sơn trong xây dựng NTM, dịp này Đoàn xã Cao Sơn tổ chức bàn giao công trình vui chơi cho thiếu nhi được đặt tại sân vận động trung tâm xã. Công trình bao gồm các trò chơi như cầu bập bênh, xích đu và một số trò chơi vận động, với tổng trị giá hơn 7 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, hướng tới chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày tách lập xã Cao Sơn (26/3/1954 - 26/3/2024), góp phần động viên, giúp đỡ các em thiếu nhi ở vùng nông thôn có một sân chơi lành mạnh, an toàn và bổ ích. Các hoạt động không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các em thiếu nhi, mà còn góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội./.