Gặp mặt đồng hương huyện Anh Sơn tại Thành phố Vinh và vùng phụ cận
Sáng ngày 8/4/2023, đoàn cán bộ huyện Anh Sơn do đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu đã đi thăm, gặp mặt đồng hương huyện Anh Sơn tại Thành phố Vinh và vùng phụ cận.

Tham gia buổi gặp mặt có đồng chí Đặng Xuân Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Quyền- PBT, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Lãnh đạo các phòng ban cấp huyện; Lãnh đạo 21 xã, thị trấn. Đặc biệt tham gia buổi gặp mặt có đông đảo con em Anh Sơn đang sinh sống, công tác, làm việc tại Thành phố Vinh và vùng phụ cận.

Các đại biểu tham dự

Ý kiến trao đổi của con em Anh Sơn đang sinh sống, công tác, làm việc tại Thành phố Vinh và vùng phụ cận

Tại buổi gặp mặt các đại biểu được xem clip huyện Anh Sơn 200 năm Danh xưng và 60 năm Ngày tách lập huyện, nghe các ý kiến trao đổi, tâm tư nguyện vọng của một số con em Anh Sơn đang sinh sống, công tác, làm việc tại Thành phố Vinh và vùng phụ cận.

Đ/c Nguyễn Hữu Sáng- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: chương trình gặp mặt nhằm ý nghĩa để gắn kết con em Anh Sơn tại thành phố Vinh và khu vực phụ cận, ôn lại truyền thống của quê hương và chia sẻ các hoạt động mà huyện đang hướng tới tổ chức kỷ niệm 200 năm Danh xưng Anh Sơn, 60 năm Ngày tách lập huyện. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng trao đổi, thông tin thêm về tình hình chung của huyện trong thời gian qua, một số kết quả nổi bật. Qua đó mong muốn hình thành ban liên lạc Hội đồng hương Anh Sơn tại thành phố Vinh và khu vực phụ cận và đề nghị mỗi người con quê hương Anh Sơn tại Thành phố Vinh và khu vực phụ cận tích cực tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá truyền thống văn hóa, lịch sử vẻ vang, tiềm năng thế mạnh về kinh tế, văn hóa - xã hội, du lịch của Anh Sơn đến bạn bè, đồng nghiệp và luôn hướng về quê hương với những tình cảm, việc làm thiết thực nhất.

Thời gian qua, Lãnh đạo huyện Anh Sơn đã tổ chức các chuyến đi gặp mặt con em Anh Sơn tại các tỉnh, thành phố trên mọi miền Tổ quốc, qua đó đã được đông đảo con em xa quê đón chờ và phấn khởi tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt!

Phòng Văn hóa