image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 124
  • Trong tuần: 4 261
  • Tất cả: 413757
Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01 –KL/TW và biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng ngày 18/5, Huyện ủy Anh Sơn tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW và biểu dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hữu Sáng- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện ủy; Hoàng Quyền- PBT, Chủ tịch UBND huyện.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Qua 2 năm triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, toàn thể cán bộ đảng viên trong huyện đã có những chuyển biến tích cực về tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, ý thức phục vụ nhân dân, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ý thức trách nhiệm trong công việc của đội ngũ cán bộ, đảng viên được nâng lên, đoàn kết nội bộ được tăng cường, việc xây dựng các đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh được chú trọng. Cấp ủy các cấp trên địa bàn huyện đã chỉ đạo triển khai sâu rộng Kết luận số 01-KL/TW, chuyên đề toàn khóa, chuyên đề từng năm đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân bằng nhiều hình thức phong phú như tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, cổng thông tin điện tử, bản tin Anh Sơn, trên các trang mạng xã hội… Định kỳ hàng năm, chỉ đạo tổ chức sơ kết, tổng kết, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong học tập và làm theo Bác. Trong 3 năm từ 2021 đến 2023, đã có nhiều tập thể, cá nhân được biểu dương, khen thưởng vì có thành tích trong học tập và làm theo tư tưởng, phong các đạo đức Hồ Chí Minh.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này, BTV Huyện ủy đã biểu dương 11 tập thể, 15 cá nhân, UBND huyện tặng giấy khen cho 10 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng  Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những kết quả đã đạt được của các chi bộ, Đảng bộ từ huyện đến cơ sở trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong 2 năm qua. Đồng chí đề nghị, thời gian tới các cấp, các ngành, các địa phương cần tăng cường chỉ đạo công tác tuyên truyền rộng rãi bằng nhiều hình thức về thực hiện Kết luận số 01-KL/TW gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 về xây dựng, chỉnh đốn đảng, các quy định về nêu gương. Triển khai học tập chuyên đề năm 2023 đến các đảng bộ, chi bộ. Chỉ đạo 100% các địa phương, đơn vị trên địa bàn thực hiện tốt việc đăng ký nêu gương, đăng ký làm theo chuyên đề toàn khóa, chuyên đề hàng năm sát với tình hình thực tế. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đánh giá kết quả thực hiện các nội dung đăng ký làm theo của các tập thể, cá nhân hàng năm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Biểu dương, khen thưởng kịp thời những nhân tố, những cách làm hay, sáng tạo, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng./. 

Hoài Chung
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com