image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 68
  • Hôm nay: 446
  • Trong tuần: 6 339
  • Tất cả: 670204
Hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 9 năm 2023 và giao ban công tác tuyên truyền 9 tháng đầu năm

Sáng ngày 25/9, Huyện ủy Anh Sơn tổ chức hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 9 năm 2023 và giao ban công tác tuyên truyền 9 tháng đầu năm.

Tham dự có đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện uỷ; các đồng chí trong BTV Huyện uỷ; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; Các đồng chí là báo cáo viên cấp huyện; Bí thư các đảng ủy, chi bộ trực thuộc; Đại diện Ban Chủ nhiệm các CLB thời sự, chính sách huyện và thị trấn.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tình hình trong nước, quốc tế thời gian qua; báo cáo công tác tuyên truyền 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị về xây dựng và và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Trong 9 tháng đầu năm 2023, công tác tuyên truyền tiếp tục được quan tâm, chú trọng đổi mới các hình thức, áp dụng các hệ thống công nghệ thông tin để đa dạng hoá cách thức tuyên truyền, nhất là tuyên truyền trên Internet, báo chí, mạng xã hội… Tập trung chỉ đạo tuyên truyền kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn và 60 năm ngày tách lập huyện; 76 năm ngày Thương binh, liệt sỹ, Lễ hội Uống nước nhớ nguồn năm 2023 và các ngày lễ lớn trong tháng. Tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh truyền hình, trên Cổng thông tin điện tử huyện, Bản tin huyện Anh Sơn với nội dung tin bài phong phú, kịp thời đăng tải các văn bản chính sách mới; xây dựng hệ thống chính trị; chỉ đạo điều hành, hoạt động của huyện; kinh tế, văn hoá, xã hội; người tốt việc tốt… qua đó góp phần nâng cao nâng cao nhận thức, thống nhất định hướng về tư tưởng chính trị của chi bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Anh-tin-bai

Đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện ủy đã định hướng một số nội dung thông tin, tuyên truyền và vấn đề dư luận quan tâm

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện ủy đã định hướng một số nội dung thông tin, tuyên truyền và vấn đề dư luận quan tâm. Đồng thời đề nghị, đội ngũ bí thư đảng bộ, chi bộ trực thuộc, báo cáo viên cần căn cứ thông tin, tài liệu cung cấp tại hội nghị, từ đó tuyên truyền có chất lượng, hiệu quả tạo sự đồng thuận, thống nhất ý chí và hành động trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân.

Định hướng tuyên truyền trong tháng 10 năm 2023, Ban tuyên giáo Huyện uỷ chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, đội ngũ báo cáo viên các cấp trên địa bàn huyện cần tập trung thông tin tuyên truyền các vấn đề thời sự diễn ra trên địa bàn huyện, các sự kiện trong tỉnh, trong nước, quốc tế nổi bật, qua đó tạo sự ổn định về chính trị tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân. Tăng cường tuyên truyền kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025; việc thực hiện các đề án, chương trình, kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020- 2025 và các nhiệm vụ của các ngành, lĩnh vực. Tuyên truyền Nghị quyết số 39-NQ/TW ngày 18/7/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; các văn bản mới của Trung ương, của tỉnh và huyện. Tập trung chỉ đạo tuyên truyền tốt các ngày lễ trong trong 03 tháng cuối năm 2023; ngày quốc tế người cao tuổi 1/10; ngày truyền thống hội nông dân việt nam 14/10; ngày thành lập các ban công tác xây dựng Đảng 15/10; ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10… 

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com