image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 34
  • Hôm nay: 534
  • Trong tuần: 6 427
  • Tất cả: 670292
Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Vĩnh Sơn trước kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khoá XIX

Sáng ngày 15/11, các vị Đại biểu HĐND huyện gồm ông Nguyễn Hữu Sáng- UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và các ông, bà trong tổ đại biểu số 5 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Vĩnh Sơn trước kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2021-2026.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Vĩnh Sơn đã được nghe Đại biểu HĐND huyện bầu tại địa bàn báo cáo dự kiến nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp thứ 10 HĐND huyện khóa XIX. Kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh năm 2023; mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2024. Các báo cáo, tờ trình có liên quan.

Anh-tin-bai

Ý kiến, kiến nghị của cử tri

Qua nghe các báo cáo của Đại biểu HĐND huyện trình bày, cử tri xã Vĩnh Sơn bày tỏ sự đồng tình, nhất trí cao; Đồng thời kiến nghị, đề xuất với các vị Đại biểu HĐND huyện một số vấn đề như công tác quản lý khai thác cát sạn, công tác quản lý di tích và các hoạt động thờ cúng tại các di tích trên địa bàn, việc giải quyết các khiếu nại liên quan đến đất đai. Và một số kiến nghị, đề xuất thuộc thẩm quyền địa phương đã được lãnh đạo UBND xã Vĩnh Sơn giải trình trước cử tri.

Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Hữu Sáng tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Nguyễn Hữu Sáng đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri và trực tiếp giải đáp những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền; đối với những ý kiến vượt thẩm quyền Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp gửi đến các cơ quan chuyên môn và cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri theo quy định./.

Hoài Chung
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com