image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 32
  • Hôm nay: 528
  • Trong tuần: 6 421
  • Tất cả: 670286
Xã Cẩm Sơn tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ anh ninh Tổ quốc năm 2023

Sáng ngày 11/8, xã Cẩm Sơn tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ anh ninh Tổ quốc năm 2023. Đây là địa phương được huyện chọn làm điểm cho các xã, thị trấn.

Tham dự có đồng chí Đại tá Trần Hồng Quang- Phó Giám Đốc Công an tỉnh và các đồng chí lãnh đạo các phòng PV01; PV05 Công an tỉnh.

Về phía huyện Anh Sơn có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- uỷ viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Hoàng Quyền- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Thượng tá Đậu Đồng Bằng- ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện. 

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự

Trong những năm qua, Cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể xã Cẩm Sơn đã tập trung tuyên truyền, giáo dục giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, tạo chuyển biến mới đối với công tác an ninh, trật tự. Lực lượng Công an xã đã chủ động tham mưu giúp Đảng ủy, UBND xã đẩy mạnh thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” và các phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, chú trọng quan hệ phối hợp giữa lực lượng Công an với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong công tác xây dựng phong trào đã góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho người dân trong việc chấp hành các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cảnh giác trước các thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Nhân dân đã tin tưởng, cung cấp nhiều nguồn tin có giá trị giúp lực lượng Công an giải quyết các vụ việc xảy ra ngay từ cơ sở. Bên cạnh đó, lực lượng Công an xã đã tăng cường nghiên cứu, bám sát địa bàn để nắm chắc tình hình; chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương nhiều giải pháp mới, cách làm hay, góp phần quan trọng trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Anh-tin-bai

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Đại tá Trần Hồng Quang- Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Hoàng Quyền- PBT, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả triển khai thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ của xã Cẩm Sơn đã đạt được trong thời gian qua. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, các đồng chí đề nghị xã Cẩm Sơn cần tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương và tỉnh về công tác đảm bảo an ninh trật tự; Quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc nói chung, khơi dậy và phát huy sự đồng thuận, đồng lòng của nhân dân trong thực hiện ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tăng cường sự phối hợp của lực lượng công an xã với các ngành, đoàn thể và tổ chức xã hội. Quan tâm đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp công tác xây dựng phong trào và ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, nhất là việc nhân rộng mô hình, điển hình tiên tiến cho phù hợp với từng địa bàn dân cư, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân; khơi dậy sức mạnh, tiềm lực to lớn của toàn dân trong công tác phòng ngừa, đấu tranh, trấn áp tội phạm, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự, thúc đẩy phong trào xây dựng NTM nâng cao, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh đã đề ra, giúp người dân có cuộc sống ngày bình yên, ấm no hạnh phúc.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc

Ngày hội đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho tập thể Công an xã Cẩm Sơn đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Chủ tịch UBND huyện trao tặng giấy khen cho tập thể cán bộ và nhân dân xã Cẩm Sơn và 1 cá nhân; Chủ tịch UBND xã Cẩm Sơn trao tặng giấy khen cho 1 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ./.

Thái Hiền
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com