image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 39
  • Trong tuần: 5 777
  • Tất cả: 615430
Lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”

Chiều ngày 10/9, UBND huyện tổ chức lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”.

Dự buổi lễ, có lãnh đạo phòng Cảnh sát PCCC- Cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Nghệ An.

Về phía lãnh đạo huyện, có đồng chí Trần Thị Âu- UV BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện; Đồng chí Bùi Thị Phượng- Huyện ủy viên, PCT UBND huyện; Lãnh đạo công an huyện; Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, trưởng công an 21 xã, thị trấn.

Trong thời gian qua tình hình cháy nổ trên địa bàn cả nước tiếp tục có diễn biến hết sức khó lường, gây ra những thiệt hại lớn về người, tài sản. Do đó, UBND huyện tổ chức phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị và toàn thể Nhân dân trên địa bàn. Trong đó, yêu cầu nêu cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trong cơ quan, đơn vị gương mẫu đi đầu trong thực hiện việc tự trang bị bình chữa cháy tại hộ gia đình mình sinh sống; phấn đấu đến 30/9, 100% hộ gia đình cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, cán bộ lực lượng vũ trang trong hệ thống cơ quan nhà nước có bình chữa cháy. Ngoài ra, chủ động huy động nguồn lực, xã hội hóa việc trang bị bình chữa cháy và phối hợp với các các địa phương tổ chức cấp phát đến các hộ gia đình còn khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn. Đưa nội dung hưởng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” vào tiêu chí xét chọn Gia đình văn hóa năm 2023 tại khu dân cư để tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các hộ gia đình.

Anh-tin-bai

Trao tặng bình chữa cháy

Tại lễ phát động, công an huyện đã tổ chức trao tặng bình chữa cháy cho lãnh đạo các phòng, ban, ngành cấp huyện; UBND các xã, thị trấn. Đồng thời, hướng dẫn một số kĩ năng cần thiết trong việc sử dụng bình chữa cháy cho các đại biểu dự lễ phát động./.

Hoài Chung
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ANH SƠN
Chịu trách nhiệm nội dung: Ban biên tập
Địa chỉ: K5 Thị trấn Anh Sơn, Huyện Anh Sơn, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) 3 872 462- E-mail: congthongtindientuanhson@gmail.com