Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tổ chức Đông Tây hội ngộ trao tặng thiết bị rửa tay bằng xà phòng trên địa bàn huyện Anh Sơn.
 
Tổ chức Đông Tây hội ngộ trao tặng thiết bị rửa tay bằng xà phòng trên địa bàn huyện Anh Sơn. (17/06/2020 11:22 AM)

Chiều ngày 16/6/2020, tổ chức Đông Tây Hội Ngộ (Dự án Cải thiện Vệ sinh & Nước sạch dựa trên kết quả do Phụ nữ làm chủ) đã trao tặng thiết bị rửa tay bằng xà phòng cho các điểm trường Mầm non thuộc 5 xã thụ hưởng dự án trên địa bàn huyện.

Tham dự có đồng chí Hoàng Xuân Cường- UV BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện Ủy ban MTTQ huyện; các đồng chí trong BTV Hội LHPN huyện và đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, Trường Mầm non thuộc các xã thụ hưởng.

Tổ chức Đông Tây hội ngộ trao tặng thiết bị rửa tay bằng xà phòng cho các hộ dân có người khuyết tật, Trường Mầm non và Trạm y tế trên địa bàn huyện Anh Sơn

Tổ chức Đông Tây hội ngộ là tổ chức phi chính phủ đã hoạt động tại Việt Nam trên 30 năm, với các dự án hướng về cộng đồng. Hiện nay, Tổ chức đang thực hiện Dự án “Cải thiện vệ sinh và nước sạch dựa trên kết quả do phụ nữ làm chủ” (Dự án WOBA) trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong đó có huyện Anh Sơn tại địa bàn 5 xã: Thọ Sơn, Tam Sơn, Cẩm Sơn, Đỉnh Sơn và Tường Sơn. Mục đích của Dự án là thông qua các hoạt động tuyên truyền về cải thiện sức khỏe cộng đồng và bình đẳng giới, thông qua hỗ trợ dựa trên kết quả cho các hộ nghèo, cận nghèo và đối tượng dễ bị tổn thương nhằm tăng tỷ lệ tiếp cận nhà tiêu hợp vệ sinh và nước sạch.

Trong bối cảnh dù Việt Nam đã kiểm soát rất tốt công tác phòng, chống dịch nhưng dịch bệnh Covid -19 vẫn đang diễn ra, vẫn cần nâng cao ý thức phòng chống dịch vì vậy, thông qua Hội LHPN huyện Anh Sơn đã tổ chức tặng các thiết bị rửa tay bằng xà phòng cho 30 hộ dân nghèo có người khuyết tật, 05 điểm Trường Mầm non và 05 Trạm Y tế thuộc các xã thụ hưởng trị giá 30 triệu đồng nhằm nâng cao ý thức về rửa tay bằng xà phòng, nâng cao sức khỏe cho người dân và các cháu học sinh.


Hội LHPN xã Tường Sơn tổ chức Chương trình bát cháo dinh dưỡng cho hơn 500 cháu học sinh tại trường Mầm non

Dịp này, Hội LHPN xã Tường Sơn đã lồng ghép tổ chức chương trình tặng “Bát cháo dinh dưỡng” cho hơn 500 cháu tại Trường Mầm non xã trị giá 1,5 triệu đồng. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng “90 hành động an toàn cho phụ nữ và trẻ em” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động./.

Lê Thúy


 |  Đầu trang
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu