Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Tỉnh đoàn Nghệ An kiểm tra công tác đoàn và phong trào TTN và đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện NQ đại hội đoàn các cấp
 
Tỉnh đoàn Nghệ An kiểm tra công tác đoàn và phong trào TTN và đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện NQ đại hội đoàn các cấp (17/06/2020 11:26 AM)

Sáng ngày 16/6, Tỉnh đoàn Nghệ An đã có buổi kiểm tra công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2020 và đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện NQ đại hội đoàn các cấp tại Anh Sơn.

Tham dự về phía tỉnh đoàn có đồng chí Phạm Văn Toàn- PBT Tỉnh đoàn cùng các đồng chí cùng đi trong đoàn. Về phía huyện Anh Sơn có đồng chí Hoàng Quyền- PBT Huyện ủy; đồng chí Trần Thị Âu- ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; các đồng chí trong BTV huyện đoàn cùng một số đoàn cơ sở.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, BTV Huyện đoàn đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi và đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện NQ đại hội đoàn các cấp với nhiều kết quả nổi bật. Trong đó, công tác tuyên truyền giáo dục cho thanh thiếu nhi được quan tâm, đổi mới nội dung, hình thức. Công tác xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được các cấp bộ Đoàn từ huyện đến cơ sở chú trọng và đẩy mạnh. Đã tổ chức chương trình “Mùa đông ấm”, khám phát thuốc và trao tặng quà tại xã Thọ Sơn, với tổng giá trị trên 40 triệu đồng. 100% cơ sở Đoàn và Đoàn trực thuộc ra quân hưởng ứng tất cả các Ngày Chủ nhật Xanh năm 2020 do TW Đoàn và Tỉnh đoàn phát động. BTV Huyện đoàn đã phát động, triển khai thành công 2 mô hình dân vận khéo năm 2020 “Rửa xe gây quỹ” và “Xây dựng cụm cột cờ Đảng – cờ Tổ quốc” và được 21 cơ sở đoàn triển khai có hiệu quả. Trong 6 tháng đầu năm đã chỉ đạo xây dựng và thành lập các đội thanh niên xung kích Covid 19 để tham gia các hoạt động chuẩn bị và tiếp vận cho các điểm cách ly trên địa bàn toàn huyện, tổng số lượng các đoàn viên tham gia là trên 700 ĐVTN. BTV Huyện đoàn phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ huyện và Trung tâm Y tế huyện tổ chức được 3 đợt khám, cấp phát thuốc miễn phí cho bà con, nhân dân 3 xã Thọ Sơn, Đức Sơn, Tào Sơn và nhiều hoạt động ý nghĩa khác. Về công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi giữa nhiệm kỳ, từ năm 2017 đến nay, toàn huyện có 138 công trình, phần việc Thanh niên, thu hút hơn 15.350 lượt ĐVTN tham gia với hàng ngàn ngày công đem lại lợi ích và hiệu quả kinh tế cao cho các địa phương.


Đồng chí Hoàng Quyền- PBT Huyện ủy và đồng chí Phạm Văn Toàn- PBT Tỉnh đoàn phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hoàng Quyền- PBT Huyện ủy và đồng chí Phạm Văn Toàn- PBT tỉnh đoàn đã đánh giá cao các nội dung hoạt động, chương trình mà Ban Thường vụ huyện đoàn Anh Sơn đã triển khai trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, cần chú trọng triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào và chương trình do TW đoàn và tỉnh đoàn phát động. Nhân rộng và phát triển hơn nữa các mô hình kinh tế hiệu quả trong thanh niên. Quan tâm công tác tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn cho đội ngũ cán bộ đoàn cơ sở. Nâng cao chất lượng đoàn viên để tạo nguồn phát triển Đảng. Chú trọng các hoạt động phòng chống đuối nước, tai nạn thương tích cho các em thanh thiếu nhi trong dịp hè. Đặc biệt BTV Huyện đoàn Anh Sơn chỉ đạo các cơ sở đoàn tập trung tuyên truyền về đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội lần thứ XIII của Đảng.

 

Thái Hiền


 |  Đầu trang
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu