Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Anh Sơn tổng kết công tác nội chính năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021
 
Anh Sơn tổng kết công tác nội chính năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021 (20/12/2020 02:41 PM)

Sáng ngày 18/12, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị tổng kết công tác nội chính năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hữu Sáng- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Xuân Quang- PBT Thường trực Huyện ủy; Các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các ngành trong khối nội chính và một số phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2020, các cơ quan trong khối nội chính và các đơn vị có liên quan đến công tác nội chính đã phối hợp triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ. Giao ban công tác được tổ chức theo từng tháng. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an ninh tôn giáo tiếp tục được giữ vững, ổn định, đảm bảo cho các sự kiện diễn ra trên địa bàn, nhất là Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXI nhiệm kỳ 2020-2025. Các lực lượng vũ trang duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu ở cơ quan, đơn vị. Công tác đấu tranh phòng chống ma túy được tăng cường, trật tự ATGT, PCCC trên địa bàn được đảm bảo. Hoàn thành việc đưa 99 đồng chí công an chính quy về xã. Xây dựng lực lượng DQTV, dự bị động viên, tổ chức huấn luyện cho lực lượng DQTV đạt kết quả tốt. Giao quân đủ chỉ tiêu. Hoàn thành khám tuyển NVQS năm 2021. Công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Phối hợp thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 có hiệu quả; Kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn. Các ngành trong khối đã tích cực lãnh đạo, chỉ đạo ứng phó phòng chống thiên tai, bão lũ. Chủ động khắc phục hậu quả do bão lũ như sạt lở đất, giúp đỡ nhân dân ổn định cuộc sống… Công tác phòng, chống tham nhũng được triển khai có hiệu quả.

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, làm rõ những tồn tại, hạn chế, đồng thời đề xuất các giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện hiệu quả nhiệm vụ công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng trong thời gian tới.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng đánh giá cao những kết quả các ngành trong khối đã đạt được trong năm. Về nhiệm vụ chung của khối năm 2021, các ngành cần xây dựng chương trình công tác năm 2021 sát với tình hình thực tế cơ quan, đơn vị. Các LLVT duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ, trấn áp các loại tội phạm, tăng cường đảm bảo ANTT, trật tự an toàn xã hội trước, trong, sau tết nguyên đán và các sự kiện chính trị quan trọng diễn ra trong năm 2021 như Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13, Bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Làm tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ; Tiếp tục các giải pháp phòng chống covid 19 trong tình hình mới. Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát biên giới. Nâng cao chất lượng công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tổ chức đối thoại với nhân dân. Duy trì thường xuyên công tác giao ban khối nội chính. Tổ chức sơ, tổng kết hoạt động nội chính, phòng chống tham nhũng, cải cách tư pháp kịp thời…

Hoài Chung


 |  Đầu trang
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu