Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đồng chí Võ Thị Minh Sinh- UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh làm việc tại huyện Anh Sơn
 
Đồng chí Võ Thị Minh Sinh- UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh làm việc tại huyện Anh Sơn (20/08/2019 10:27 PM)

Ngày 19/8/2019, Đoàn công tác của tỉnh Nghệ An do đồng chí Võ Thị Minh Sinh- UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã làm việc với huyện Anh Sơn về thực hiện Nghị Quyết 21/2017/NQ-HĐND ngày 20/12/2017 của HĐND tỉnh quy định về nội dung và mức chi kinh phí bảo đảm hoạt động giám sát, phản biện xã hội của UBMTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội.

Tham dự về phía huyện Anh Sơn có các đồng chí: Đặng Thanh Tùng- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thị Âu- UV BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Đặng Xuân Quang- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đoàn công tác của tỉnh Nghệ An do đồng chí Võ Thị Minh Sinh- UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nghệ An làm trưởng đoàn làm việc tại xã Cao Sơn

Trước khi làm việc với huyện, Đoàn công tác đã đến kiểm tra và làm việc tại 02 xã Cao Sơn và Phúc Sơn. Trong thời gian qua 02 xã đã thực hiện nghiêm túc quy định về nội dung và mức chi kinh phí bảo đảm hoạt động giám sát, phản biện xã hội của UBMTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị- xã hội. Tại buổi làm việc đoàn đã nghi nhận những kết quả mà 02 xã đã làm được và chỉ ra những mặt tồn tại để địa phương có kế hoạch thực hiện tốt hơn trong thời gian tới.

Đoàn làm việc với huyện Anh Sơn về việc thực hiện Nghị Quyết 21 của HĐND tỉnh quy định về nội dung và mức chi kinh phí bảo đảm hoạt động giám sát, phản biện xã hội của UBMTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội

Tại buổi làm việc với huyện Anh Sơn, UBMTTQ huyện Anh Sơn đã báo cáo về việc thực hiện Nghị Quyết 21 trên địa bàn giai đoạn 2017- 2019. Năm 2017, huyện Anh Sơn đã thành lập 1 đoàn giám sát, thực hiện 2 cuộc giám sát về việc huy động sức dân trong đóng góp XD NTM giai đoàn 2014- 2017 tại xã Long Sơn và xã Hoa Sơn và giám sát việc thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia và XD NTM trên địa bàn huyện. Năm 2018 giám sát về vai trò quản lý nhà nước trong hoạt động sản xuất kinh doanh vật tư nông nghiệp trên địa bàn và giám sát việc cấp đổi và cấp giấy chứng nhận quyền sự dụng đất. Năm 2019, giám sát việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị sau hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch HĐND- UBND cấp xã với nhân dân xã Thạch Sơn và xã Hội Sơn và giám sát tình hình sản xuất vụ xuân năm 2019.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Võ Thị Minh Sinh- UV BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh đã nghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà huyện Anh Sơn đã đạt được về công tác giám sát và phản biện xã hội, đồng thời mong muốn các cấp ủy Đảng và chính quyền huyện và các xã, thị trấn cần quan tâm hơn nữa về việc thực hiện Nghị Quyết 21 của HĐND tỉnh quy định về nội dung và mức chi kinh phí bảo đảm hoạt động giám sát, phản biện xã hội của UBMTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

Tin: Cảnh Dương

Ảnh: Sỹ Thuần


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu