Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại xã Tào Sơn
 
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại xã Tào Sơn (06/09/2019 10:56 AM)

Chiều ngày 5/9, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã về tham dự sinh hoạt tại chi bộ thôn 3 xã Tào Sơn.

Cùng tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí đại diện một số phòng, ban, ngành cấp huyện cùng Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Tào Sơn.


Toàn cảnh buổi sinh hoạt thường kỳ

Chi bộ thôn 3 xã Tào Sơn hiện có 16 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên được miễn sinh hoạt. Trong thời gian qua, nhờ sự lãnh đạo của Chi bộ nên tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn thôn đã có sự đổi thay rõ nét, cơ sở vật chất thiết chế văn hóa được xây dựng khang trang với 4 sân bóng chuyền, 1 bàn chơi bóng bàn; thôn làm được 2,5 km đường giao thông cấp B, trong năm học 2018- 2019 có 5 em học sinh trong thôn đậu đại học. Hiện nay thôn có 65% hộ thu nhập khá trở lên; thu nhập bình quân đầu người đạt 34,5 triệu đồng/người/năm.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên được thông tin tình hình thời sự trong nước, tỉnh, trong huyện và xã. Trọng tâm là việc thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kiểm điểm công tác lãnh đạo tháng 8, triển khai nhiệm vụ công tác tháng 9. Các đảng viên trong Chi bộ cũng đã thẳng thắn trao đổi, thảo luận, nêu một số kiến nghị cần quan tâm, giải quyết như: Các cấp, các ngành, địa phương cần tuyên truyền nhân dân thực hiện tốt sản xuất vụ đông để đạt hiệu quả cao; năng suất sản lượng lúa hè thu năm nay đạt thấp, cần có giải pháp cho những mùa vụ sau; công tác phát triển đoàn viên, đảng viên trẻ trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương vai trò lãnh đạo của chi bộ thôn 3 xã Tào Sơn trong việc phát động, tuyên truyền, vận động nhân dân, tạo được sự đồng tình ủng hộ của nhân dân trong thời gian qua. Về một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị các đồng chí cán bộ, đảng viên tiếp tục thay đổi tư duy, nâng cao nhận thức và hành động; tập trung tháo gỡ khó khăn và quan tâm đào tạo nguồn phát triển đảng; Lãnh đạo nhân dân triển khai sản xuất vụ đông; toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực tham gia phong trào vệ sinh, bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân trong thôn./.

Thái Hiền
 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu