Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Hội Sơn trước kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XVII
 
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Hội Sơn trước kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XVII (01/07/2020 05:30 PM)

Sáng ngày 30/6, ông Lê Hồng Vinh- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh- đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII bầu tại Anh Sơn, đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 15 HĐND tỉnh tại xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn.

Cùng đi, về phía huyện Anh Sơn, có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện. Đại diện một số phòng, ban ngành cấp huyện.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc

 

Chủ trì buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe thông báo về dự kiến chương trình kì họp thứ 15 HĐND tỉnh khóa XVII sắp tới. Dự kiến kỳ họp diễn ra từ ngày 20 đến 22/7, tại kỳ họp sẽ xem xét 26 loại báo cáo, 19 tờ trình, dự thảo Nghị quyết, trong đó 2 trong 3 nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực xây dựng, công thương và giao thông vận tải sẽ được đưa ra chất vấn tại kỳ họp.


Các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc

Cử tri xã Hội Sơn đã có 19 lượt ý kiến phản ánh tới đại biểu HĐND tỉnh, trong đó tập trung vào các vấn đề đó là: Cần đầu tư xây dựng hệ thống kênh mương thủy lợi, nạo vét các lòng hồ để công tác tưới tiêu được đảm bảo; tuyến đường từ quốc lộ 7A đi vào Công ty cổ phần Á Châu Hoa Sơn đã xuống cấp nghiêm trọng; Nhà máy xi măng Sông Lam 2 xả khói, bụi làm ô nhiễm môi trường gây bức xúc trong nhân dân; tình trạng xe ô tô chở quá khổ, quá tải vẫn đang tiếp diễn; Chế độ phụ cấp cho các chi hội cấp thôn, khối, bản sau khi sáp nhập; chế độ chính sách cho người có công với cách mạng; Cần có cơ chế hỗ trợ cho bà con nông dân trước thời tiết hạn hán...

Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp giải trình

Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND xã Hội Sơn, một số phòng ban ngành liên quan và đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trực tiếp giải trình một số nội dung thuộc thầm quyền.

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, ông Lê Hồng Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu các kiến nghị của cử tri

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, ông Lê Hồng Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp thu các kiến nghị của cử tri, đồng thời giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Những nội dung khác sẽ tổng hợp đầy đủ để trình HĐND tỉnh xem xét, giải quyết trong kỳ họp tới./.

Thái Hiền


 |  Đầu trang
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu