Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Anh Sơn lần thứ XXI năm 2020
 
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Anh Sơn lần thứ XXI năm 2020 (22/06/2020 02:03 PM)

Sáng 21/6, Hội đồng đội  huyện Anh Sơn tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XXI năm 2020.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hữu Sáng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đặng Xuân Quang- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Quyền- PBT Huyện ủy; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện; các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; các anh chị phụ trách cùng 100 đại biểu thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho 14.000 thiếu nhi đến từ 38 liên đội trường học trong huyện.

Các đại biểu tham dự

Trong những năm qua, công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi của huyện Anh Sơn đã có sự chuyển biến tích cực. Các hoạt động giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức, lối sống được triển khai sâu rộng và đa dạng về hình thức. Thiếu nhi huyện Anh Sơn luôn phấn đấu làm tốt 5 điều Bác Hồ dạy, chăm chỉ học tập, tích cực rèn luyện, sôi nổi tham gia các phong trào thiết thực như: thiếu nhi Nghệ An làm theo 5 điều Bác Hồ dạy; Cuộc vận động giúp bạn đến trường; cùng hướng tới tương lai; Phong trào nghìn việc tốt; Kế hoạch nhỏ, Tủ sách học đường, Ngôi nhà khăn quàng đỏ… Thông qua các hoạt động, số nhi đồng được kết nạp đội, số đội viên được kết nạp đoàn hàng năm ngày càng tăng. Nhiều em đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và công tác đội. Trong 5 năm, từ 2015 đến 2020, có 1.700 em đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp liên đội. Ngoài các hoạt động chính khóa, Hội đồng đội huyện đã tổ chức cho các em thiếu nhi tham gia các hoạt động sôi nổi của đội như: cuộc thi chỉ huy đội giỏi, phụ trách sao tài năng, cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ, diễn đàn văn hóa ứng xử học đường...

Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện mong muốn các em đội viên có mặt tại Ðại hội Cháu ngoan Bác Hồ hôm nay sẽ là những tấm gương đội viên ưu tú, tiêu biểu trong học tập, trong các phong trào hoạt động Đội. Sau Ðại hội này, với quyết tâm và khí thế mới, phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác Hồ dạy đối với thiếu niên, nhi đồng của huyện Anh Sơn sẽ có bước phát triển mới, ngày càng có nhiều em đội viên đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước. Trong thời gian tới, Ban thường vụ Đoàn - Hội đồng đội huyện tiếp tục quan tâm, chung tay chăm lo hơn nữa công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh, có nhiều phong trào hoạt động phong phú, thiết thực, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, thu hút được sự tham gia tích cực của thiếu niên nhi đồng toàn huyện.

Tuyên dương 40 gương Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015 - 2020

Tại Đại hội, Hội đồng Đội huyện Anh Sơn đã tuyên dương 40 gương Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2015 - 2020. Trao 4 suất quà cho 4 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập./.

Hoài Chung

 |  Đầu trang
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu