Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Trung tâm y tế Anh Sơn kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam
 
Trung tâm y tế Anh Sơn kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (28/02/2019 09:50 AM)

Chiều ngày 27/02/2019, Trung tâm y tế huyện Anh Sơn tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 64 năm ngày “Thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955- 27/02/2019).

Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đặng Xuân Quang- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí UV BTV Huyện ủy; đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể cấp huyện; các đơn vị đóng chân trên địa bàn huyện và toàn thể CBCNV-LĐ trung tâm y tế huyện.


Các đại biểu tham dự

Hiện nay trung tâm y tế huyện Anh Sơn có gần 300 cán bộ và nhân viên, ngoài nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân trên địa bàn huyện Anh Sơn, còn làm nhiệm vụ chính trị ngoại giao khám chữa bệnh cho người dân nước bạn Lào.

Giám đốc Trung tâm Y tế Nguyễn Thị Hương báo cáo kết quả hoạt động Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn trong thời gian qua

Tại buổi lễ đã ôn lại lịch sử, truyền thống của ngành y tế, nhìn lại 64 năm qua, thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ, ngành Y tế huyện Anh Sơn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân. Đặc biệt trong thời gian qua ngành Y tế huyện Anh Sơn đã có nhiều bước phát triển vượt bậc, các kỹ thuật mới của tuyến Tỉnh và tuyến Trung ương đã được triển khai tại đơn vị. Trong năm 2018, trung tâm đã phát triển thêm 1 số kỹ thuật hiện đại như: nội soi dạ dày, tá tràng bằng gây mê; lấy dị vật đường tiêu hóa.. Bên cạnh đó, tranh thủ được sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, đã cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng được khu vực nhà cấp cứu trị giá hơn 2 tỷ đồng, Khu vực nhà điều trị ngoại sản hơn 8 tỷ đồng, mới đây trung tâm tiếp tục nâng cấp cải tạo khu vực phòng khám hơn 1 tỷ đồng, khu vực hấp sấy, khu vực nhà mổ (hơn 2 tỷ đồng) đạt tiêu chuẩn phòng mổ sạch, đây là hệ thống phòng mổ tốt nhất y tế tuyến huyện hiện nay.

Mạng lưới y tế dự phòng được triển khai rộng khắp các xã, thị trấn; Chất lượng khám chữa bệnh không ngừng được nâng cao. Y tế cơ sở ngày càng hoàn thiện. Các chương trình mục tiêu quốc gia đều đạt và vượt, chương trình tiêm chủng mở rộng đạt trên 97%. Đặc biệt trung tâm y tế Anh Sơn là đơn vị đầu tiên trên địa bàn tỉnh đưa văc xin tiêm chủng mở rộng đến tận các xã, thị bằng xe ô tô chuyên dụng.

Đ/c Đặng Xuân Quang- UV BTV, Phó Chủ tịch UBDN huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Xuân Quang- UV BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã ghi và biểu dương những thành tích của trung tâm y tế huyện Anh Sơn đạt được trong thời gian qua, đồng chí nhấn mạnh: Việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại trong y học tại Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn đã góp phần không nhỏ trong việc nâng cao chất lượng khám và điều trị cho bệnh nhân trên địa bàn, cứu sống kịp thời nhiều bệnh nhân mắc bệnh nguy kịch. Các dịch vụ y tế chất lượng cao đã đến gần hơn với người dân trong huyện và một số huyện lân cận như Tân Kỳ, Thanh Chương, tạo được sự tin cậy, uy tín, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh, nhất là đối với bệnh nhân nghèo ít có cơ hội được tiếp cận với các loại hình dịch vụ y tế cao. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện mong muốn: thời gian tới, tập thể cán bộ viên chức, người lao động trung tâm y tế huyện Anh Sơn cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực đóng góp xây dựng, phát triển để trung tâm là cơ sở khám chữa bệnh tin cậy và hiện đại của nhân dân; nâng cao chất lượng chuyên môn, củng cố bộ máy, đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.

HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tặng lẵng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế huyện Anh Sơn

Nhân dịp này Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Anh Sơn tặng hoa chúc mừng trung tâm y tế huyện  nhân kỷ niệm 64 năm ngày “Thầy thuốc Việt Nam” (27/02/1955- 27/02/2019)./.

Tin: Thanh Mai

Ảnh: Sỹ Thuần

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu