Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Anh Sơn khởi công công trình xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn để phát triển sản xuất các vùng nguyên liệu
 
Anh Sơn khởi công công trình xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn để phát triển sản xuất các vùng nguyên liệu (22/05/2020 08:40 AM)

Sáng ngày 21/5/2020, huyện Anh Sơn đã tổ chức khởi công Công trình xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn để phát triển sản xuất các vùng nguyên liệu.

Tham dự lễ khởi công có các đồng chí: Nguyễn Hữu Sáng- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Hoàng Quyền- PBT Huyện ủy;

Các đại biểu tham dự lễ khởi công

 

Toàn cảnh buổi lễ

Công trình Xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn để phát triển sản xuất các vùng nguyên liệu ở Anh Sơn được đầu tư xây dựng trên địa bàn 2 xã Bình Sơn và Hội Sơn. Trong giai đoạn này sẽ thực hiện đầu tư trên địa bàn xã Bình Sơn, với 02 hạng mục: Xây dựng 02 trạm bơm và hệ thống kênh tưới được thiết kế với quy mô Công trình thủy lợi, cấp IV. Trạm bơm số 1 (tại thôn Tân bình): phục vụ tưới tiêu cho thôn Tân Bình và thôn Long Tiến với diện tích khoảng trên 100ha và chiều dài tuyến kênh là 6,8 km. Trạm bơm số 2 (tại thôn Tân Hợp): phục vụ tưới tiêu với diện tích khoảng 95ha và chiều dài tuyến kênh là 4,2 km; Xây dựng 02 trạm biến áp 100KVA-35/0.4KV kiểu treo và tuyến đường dây 35KV với tổng chiều 214m  phục vụ cấp điện cho trạm bơm. Tổng mức đầu tư giai đoạn 1: 37.996 triệu đồng. Tiến độ thực hiện thi công: 18 tháng.

Đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Sáng- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn đã nhấn mạnh: công tác xóa đói, giảm nghèo, nâng cao chất lượng đời sống của nhân dân, đặc biệt là các xã đồng bào dân tộc và khó khăn trên địa bàn huyện, luôn được Ban Thường vụ Huyện ủy, các ban ngành đoàn thể, UBND huyện Anh Sơn và chính quyền địa phương quan tâm hàng đầu trong kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội của huyện. Chính vì vậy, để dự án sớm đưa vào khai thác sử dụng và sớm phát huy hiệu quả, đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu: Đối với Ban QLDA tổ chức quản lý, chỉ đạo và đôn đốc các cá nhân, đơn vị có liên quan nâng cao trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, công tác triển khai đảm bảo quy trình xây dựng, chất lượng về kỹ và mỹ thuật, kịp thời giải quyết khó khăn, vướng mắc phát sinh và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình triển khai dự án. Đối với Đảng ủy, UBND xã Bình Sơn: hoàn thành công tác GPMB và bàn giao mặt bằng thi công. Tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đơn vị liên quan thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Đối với đơn vị thi công, giám sát: cần huy động cao nhất về nhân lực, vật lực và tranh thủ mọi điều kiện thuận lợi của thời tiết để tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công công trình. Tăng cường công tác quản lý chất lượng công trình đảm bảo theo đúng yêu cầu thiết kế được duyệt và đảm bảo tuyệt đối an toàn trong quá trình thi công.

Các đại biểu làm lễ động thổ khởi công xây dựng công trình

Việc xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn để phát triển sản xuất các vùng nguyên liệu sẽ đảm bảo cung cấp nước tưới ổn định trên diện tích đất sản xuất nông nghiệp hiện có và mở rộng diện tích sản xuất đối với cây công nghiệp, tạo tiền đề để ứng dụng các tiến bộ khoa học vào sản xuất, hình thành các vùng sản xuất hàng hóa tập trung, nâng cao năng suất cây trồng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn. Đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn, đặc biệt là các xã đồng bào dân tộc và khó khăn trên địa bàn huyện./.

 

Lê Lâm


 |  Đầu trang
Tin đã đưa:
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu