Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Anh Sơn giao ban 3 lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng quý I năm 2019
 
Anh Sơn giao ban 3 lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng quý I năm 2019 (05/04/2019 02:03 PM)

Chiều ngày 4/4/2019, huyện Anh Sơn tổ chức hội nghị giao ban 3 lực lượng Công an, Quân sự, Biên phòng đánh giá kết quả công tác phối hợp giữa ba lực lượng trong quý 1/2019, đề ra phương hướng phối hợp trong thời gian tới.

Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công An huyện Anh Sơn chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị giao ban

Trong quý 1 năm 2019, Ba lực lượng Quân sự, Công an, Biên phòng đã chủ động phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ ANQG, giữ gìn TTATXH và nhiệm quốc phòng. Công tác nắm bắt tình hình, tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền trên lĩnh vực bảo đảm bảo ANTT đặc biệt được chú trọng, kịp thời và có hiệu quả. Tình hình an ninh quốc gia được đảm bảo, các vấn đề nảy sinh được giải quyết kịp thời, hiệu quả, không để bị động bất ngờ và phát sinh phức tạp. Tình hình tệ nạn xã hội trên địa bàn đã được tập trung phát hiện và đấu tranh có hiệu quả, tình hình tai nạn giao thông được hạn chế.

Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến – UV BTV Huyện ủy, Trưởng Công An huyện Anh Sơn phát biểu tại hội nghị giao ban

Huyện Anh Sơn có hơn 7 km tiếp giáp với nước bạn Lào nhưng tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội vùng tiếp giáp cơ bản ổn định. Công tác phối hợp giữa ba ngành được củng cố, tăng cường, trao đổi thông tin có chất lượng, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Tuy nhiên, trong công tác phối hợp vẫn còn một số tồn tại như: các hoạt động có sự tham gia của ba ngành cùng lúc còn ít, các hoạt động mang tính dài ngày, theo các chuyên đề còn thiếu. Việc trao đổi thông tin giữa ba ngành chưa thường xuyên, thiếu tính chủ động. Hệ thống các phương tiện phục vụ công tác phối hợp còn thiếu, chưa đồng bộ, không đủ các công cụ chuyên dụng phục vụ công tác phối hợp.

Trong thời gian tới, 03 lực lượng tiếp tục tăng cường công tác nắm bắt tình hình, trao đổi thông tin, phối hợp tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết kịp thời các vụ việc, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; đẩy mạnh công tác vận động quần chúng; tăng cường đấu tranh với các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy và buôn lậu qua biên giới Việt- Lào; Đồng thời xây dựng, triển khai thực hiện tốt các phương án, kế hoạch nhằm giữ vững sự ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội nhất là an ninh trật tự vùng biên; Góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Thanh Mai (Đài TT-TH)

 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu