Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Hội nghị đối thoại giữa Trưởng công an huyện với công dân, doanh nghiệp về công tác cải cách hành chính năm 2020
 
Hội nghị đối thoại giữa Trưởng công an huyện với công dân, doanh nghiệp về công tác cải cách hành chính năm 2020 (31/07/2020 07:12 AM)

Chiều ngày 30/7, Công an huyện Anh Sơn tổ chức hội nghị giữa Trưởng công an huyện với công dân, doanh nghiệp về công tác cải cách hành chính năm 2020.

Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Tuyến- ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện; cán bộ chiến sỹ trong đơn vị cùng các doanh nghiệp và chủ các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo công an huyện đã trình bày báo cáo tóm tắt những kết quả, thành tích nổi bật trong công tác Cải cách hành chính của công an tỉnh Nghệ An và công an huyện Anh Sơn trong những năm qua và các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong công tác CCHC trong thời gian tới. Theo đó, trong việc bám sát các kế hoạch, văn bản chỉ đạo về lĩnh vực CCHC của Bộ Công an, Công an tỉnh, Đảng ủy, Lãnh đạo Công an huyện Anh Sơn đã quan tâm, chỉ đạo quyết liệt các CBCS trong đơn vị, tập trung triển khai thực hiện nhiều giải pháp CCHC có tính hiệu quả cao, ứng dụng thiết thực và cụ thể vào thực tiễn công tác chuyên môn. Cũng nhờ vậy, công tác CCHC của đơn vị đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, được Lãnh đạo Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao và đặc biệt tạo được sự hài lòng, tin yêu của các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.


Các cá nhân, doanh nghiệp  thẳng thắn bày tỏ nhiều kiến nghị

Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ và cởi mở, tại hội nghị các cá nhân, doanh nghiệp đã thẳng thắn bày tỏ nhiều kiến nghị, đề xuất cũng như những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Công an huyện. 

Đồng chí tá Nguyễn Hồng Tuyến- ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng công an huyện giải đáp các kiến nghị

Sau khi tiếp thu các ý kiến của các doanh nghiệp và chủ các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn, đồng chí tá Nguyễn Hồng Tuyến- ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng công an huyện đã giải đáp đầy đủ và chi tiết các kiến nghị, đồng thời tiếp thu các ý kiến góp ý nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của công dân, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp trong giải quyết các thủ tục hành chính liên quan trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng Công an huyện cũng mong muốn các cá nhân, doanh nghiệp đóng trên địa bàn luôn là người giám sát, kiểm tra việc thực hiện công tác CCHC của mỗi CBCS của đơn vị khi đến giao dịch làm việc tại Bộ phận một cửa; đồng thời tiếp tục thẳng thắn trao đổi, góp ý trực tiếp với Lãnh đạo đơn vị để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cũng như chấn chỉnh những mặt còn tồn tại, hạn chế trong công tác CCHC của đơn vị./.

Thái Hiền


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu