Giới thiệu chung
Skip portletPortlet Menu
 
hệ thống chính trị
Skip portletPortlet Menu
 
Tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
văn bản chỉ đạo điều hành
Skip portletPortlet Menu
 
CÔNG KHAI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
Skip portletPortlet Menu
 
quy hoạch ptktxh
Skip portletPortlet Menu
 
văn hóa anh sơn
Skip portletPortlet Menu
 
doanh nghiệp
Skip portletPortlet Menu
 
Thông tin
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
Liên kết website
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
Đại hội Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện nhiệm kỳ 2020- 2025
 
Đại hội Chi bộ Ngân hàng chính sách xã hội huyện nhiệm kỳ 2020- 2025 (27/05/2020 10:04 AM)

Chiều ngày 26/5, Ngân hàng CSXH huyện Anh Sơn tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2025.

Tham dự có các đồng chí: Trần Thị Âu- ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Hoàng Xuân Cường- ủy viên BCH đảng bộ huyện, PCT UBND huyện; các đồng chí đại diện một số phòng ban ngành cấp huyện; Đoàn công tác chỉ đạo Đại hội các TCCS đảng theo Quyết định của BTV Huyện ủy.

Toàn cảnh đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Ngân hàng CSXH huyện đã tập trung chỉ đạo chuyên môn, các đoàn thể thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đó là cấp tín dụng cho vay đến các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác, tổng nguồn vốn đến ngày 31/12/2019 đạt hơn 451 tỷ đồng, tăng so với đầu nhiệm kỳ gần 120 tỷ đồng; tổng nguồn vốn cho vay trong nhiệm kỳ đạt hơn 661 triệu đồng; tổng dư nợ gần 450 triệu đồng, tỷ lệ tăng trưởng so với đầu nhiệm kỳ là 35,6%, hàng năm tăng bình quân 7,1%. Tổng số hộ được vay vốn ngân hàng là 11.385 hộ, bình quân mỗi hộ 39,5 triệu đồng. Nguồn vốn cho vay được đầu tư đến 100% thôn, bản, trên địa bàn huyện. Đến nay, đã có trên 11.000 lượt hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo được vay vốn phát triển sản xuất, 97 lao động được vay vốn đi xuất khẩu có thời hạn ở nước ngoài; trên 3.000 học sinh, sinh viên vay vốn để học tập và 309 hộ nghèo được vay vốn để làm nhà ở.  Bên cạnh công tác chuyên môn, Chi bộ Ngân hàng CSXH còn làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, quan tâm, tạo điều kiện để cán bộ, đảng viên tham gia học tập nâng cao trình độ lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ; Thường xuyên gắn nội dung Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào sinh hoạt chi bộ định kỳ; Công tác kiểm tra giám sát được tăng cường.

Đại hội chi bộ ngân hàng CSXH huyện Anh Sơn nhiệm kỳ 2020-2025 đã tiến hành bầu Bí thư chi bộ

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến và đề xuất một số giải pháp trong nhiệm kỳ tới để chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; tập trung lãnh đạo các tổ chức đoàn thể hoạt động và xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Thị Âu- ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Ngân hàng CSXH huyện trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ cần tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên gắn với việc đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 05 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tiếp tục tạo nguồn phát triển đảng, tạo điều kiện cho các tầng lớp nhân dân tiếp cận nguồn vốn ưu đãi và quản lý tốt nguồn vốn cho vay; cán bộ đảng viên cần phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất và thường xuyên học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội chi bộ ngân hàng CSXH huyện Anh Sơn nhiệm kỳ 2020-2025 đã tiến hành bầu Bí thư chi bộ và bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đảng bộ huyện Anh Sơn nhiệm kỳ 2020-2025.  Đồng chí Trần Khắc Thi được  được tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2025.  

Đồng chí Trần Thị Âu- ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng chi bộ ngân hàng CSXH huyện Anh Sơn nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại đại hội, đồng chí Trần Thị Âu- ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện và các đồng chí cùng đi trong đoàn đã tặng hoa chúc mừng chi bộ ngân hàng CSXH huyện Anh Sơn nhiệm kỳ 2020-2025./.

Thái Hiền


 |  Đầu trang
<<   <  1  2  3  4  >  >>
 
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
âm nhạc
Skip portletPortlet Menu
 
 
Thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu